Triệu phú hào phóng tặng 1 triệu đô cho tài xế

Thứ Ba, 31/01/2012 19:06 GMT+7

Một triệu phú cô đơn ở Mỹ đã di chúc 1 triệu USD trong số tài sản kếch xù của ông cho tài xế sau khi người này giúp đỡ ông vượt qua cuộc ly hôn khó khăn.
 

Triệu phú Alan Meltzer, người từng sở hữu khối tài sản trị giá 10 triệu USD.
Alan Meltzer, người từng sinh sống tại một căn hộ sang trọng trên đại lộ Park dành cho giới thượng lưu ở New York, viết trong di chúc rằng ông dành tặng 1 triệu USD cho tài xế Jean Laborde.

Ngoài ra, triệu phú Meltzer, chủ sở hữu một thương hiệu thu âm và cũng là một tay chơi bài chuyên nghiệp, cũng để lại 500.000 USD cho người gác cổng Chamil Demiraj.

Ông Meltzer bất ngờ qua đời ở tuổi 67 hồi tháng 10 năm ngoái, một năm sau khi ly hôn người vợ Diana sau 13 năm chung sống và cặp đôi không có con. Chi tiết về di chúc giờ đây mới được tiết lộ.

Cả hai nhân viên cũ của ông Meltzer được cho là đã hỗ trợ ông vượt qua vụ ly hôn phức tạp với bà vợ Diana.

Tài xế Laborde cho biết: “Tôi chưa biết phải làm gì với số tiền, nhưng một điều mà tôi chắc chắn sẽ làm là mang hoa tới mộ ông hàng năm”.

Còn Demiraj nói: “Ông ấy luôn hài hước. Ông ấy cũng không bao giờ coi thường bất kỳ ai. Ông ấy di chúc tiền cho tôi, nhưng với tôi đó không phải là chuyện vui vì điều đó có nghĩa là ông ấy không còn trên đời này nữa”.
Vợ cũ của ông Meltzer cho hay bà không quan tâm tới chuyện ông di chúc tài sản cho ai.

Theo Dân Trí

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên