Trao tặng 300 thùng nước khoáng cho Bệnh viện Bạch Mai

Thứ Ba, 31/03/2020 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm chung tay góp sức cùng các cán bộ, y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 30/3, 300 thùng nước khoáng đã được trao cho bệnh viện Bạch Mai.
Dịch COVID-19: Hà Nội tiếp sức phòng chống dịch tại Bệnh viện Bạch Mai

Dịch COVID-19: Hà Nội tiếp sức phòng chống dịch tại Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 31/3, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đến thăm và trao quà cho các cán bộ, bác sỹ và người dân đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Bạch Mai.
Bệnh viện Bạch Mai (78 Giải Phóng, Q.Đống Đa, Hà Nội) là nơi tiếp nhận khám và chữa trị cho số lượng lớn các ca bệnh nặng, người có nhiều bệnh lý nền. Chính vì vậy, việc xuất hiện hàng loạt ca dương tính với Covid-19 liên quan đã khiến bệnh viện Bạch Mai trở thành ổ dịch có nguy cơ lây nhiễm phức tạp. 
Chú thích ảnh
Mọi hoạt động ra vào bệnh viện Bạch Mai đều phải kiểm tra y tế cẩn thận
Trong những ngày này, bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận nhiều sự giúp đỡ và đồng hành của các nhà hảo tâm. Các sản phẩm được gửi tới bao gồm trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế như quần áo chống dịch, cồn khử khuẩn, găng tay, khẩu trang vải, khẩu trang y tế, mũ, kính chống dịch… và các nhu yếu phẩm hàng ngày.
Công ty cổ phần đầu tư Vitasco (tiền thân là Công ty cổ phần Vital) được biết tới với hoạt động chính là sản xuất đồ uống, cung cấp hai dòng sản phẩm được nhiều người dân ưa chuộng là nước khoáng thiên nhiên Vital và nước khoáng trái cây Leo. Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp này luôn đẩy mạnh các hoạt động truyền thống về phong trào xã hội. Chính vì vậy, khi bệnh Covid-19 bùng phát tại điểm dịch Bạch Mai, lãnh đạo doanh nghiệp đã gửi tặng sản phẩm thiết thực tới các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.
Chú thích ảnh
Tài xế được đo thân nhiệt trước khi chuyển hàng vào khu vực tiếp nhận
300 thùng nước khoáng Vital và nước khoáng trái cây Leo đã được công ty gửi tới bệnh viện Bạch Mai trong chiều ngày 30/3. Có mặt tại điểm dịch để trao tặng quà, :
"Khi nghe tin bệnh viện Bạch Mai có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người có tâm lý e dè. Thế nhưng tôi cho rằng trong thời điểm này thì việc chia sẻ với cộng đồng là điều cần thiết. Không chỉ có vậy, việc các y bác sĩ đang ở lại để tiếp tục chữa bệnh cho các bệnh nhân bị cách ly đã cho thấy tinh thần dũng cảm, đúng với phẩm chất của các “chiến binh áo trắng”. Công ty Vitasco nói chung và cá nhân tôi đều cho rằng mình nên làm điều gì đó để cổ vũ cho họ vững tâm, tiếp tục chiến đấu và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh" - ông Nguyễn Văn Sơn, giám đốc kinh doanh, đại diện công ty Vitasco - chia sẻ.
Chú thích ảnh
Các nhân viên hỗ trợ điều phối xe chở hàng vào khu vực tiếp nhận

Nước khoáng Vital được khai thác từ nguồn nước khoáng tại Tiền Hải (Thái Bình) trong gần 25 năm qua. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và đảm bảo về chất lượng.
Chú thích ảnh
300 thùng nước khoáng Vital và Leo các loại đã được gửi tới bệnh viện Bạch Mai
Dự kiến trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục gửi các món quà thiết thực tới các trung tâm cách ly y tế trên cả nước.
Chú thích ảnh
400 thùng nước khoáng Vital và nước khoáng trái cây Leo cùng khoản tiền hỗ trợ cũng đã được Vitasco trao cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương II
Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Bạch Mai - tầng 4, tòa nhà 16 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP.Hà Nội. ĐT: 0243.2151.883.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên