Tổng thống Mỹ Donald Trump làm gì trong ngày sinh nhật?

Thứ Bảy, 16/06/2018 11:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thời gian biểu Nhà Trắng công bố, Tổng thống Mỹ Donald Trump trong ngày 14/6 – đúng sinh nhật 72 tuổi của mình – không có lịch trình làm việc.
Tuy nhiên, Nhà Trắng không công bố Tổng thống sẽ làm gì trong lần sinh nhật thứ 72 của ông. Theo báo News8, tối cùng ngày ông có thể ghé qua National Park tại thủ đô Washington, D.C xem một trận đấu bóng chày.
Trước đó vào đầu tuần, trong cuộc gặp lịch sử với người đồng cấp Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore, Tổng thống Trump đã được Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tặng món quà bất ngờ với chiếc bánh sinh nhật và tôm hùm trong bữa tối.
Chú thích ảnh
Tổng thống Donald Trump được Thủ tướng Lý Hiển Long tặng bánh sinh nhật. Ảnh: Reuters
Trước khi trở thành Tổng thống, ông Trump nổi tiếng với những bữa tiệc sinh nhật xa hoa. Tiệc sinh nhật tuổi 72 của ông được tổ chức tại một casino ông sở hữu. Theo báo Washington Post, tham gia bữa tiệc có “các nhà ảo thuật gia và vũ công trình diễn các bản nhạc hit của ông Vua nhạc Pop Michael Jackson”.
Năm 1993, thiệp sinh nhật của ông Trump còn in hình ảnh ông ngồi trên ngai vàng với dòng chữ in đậm phái dưới: “Tiệc sinh nhật thế kỷ với sự tham gia của Người đàn ông Phục hưng Donald J. Trump.”

Tổng thống Trump là người lớn tuổi nhất đắc cử vị trí tổng thống Mỹ trong năm 2016, khi lúc đó ông 70 tuổi. Kỷ lục này trước đó thuộc về cựu tổng thống Ronald Reagan, khi ông đắc cử vào năm 69 tuổi.
Tiết lộ lý do gần 3 tỉ USD của Tổng thống Trump 'biến mất'

Tiết lộ lý do gần 3 tỉ USD của Tổng thống Trump 'biến mất'

Doanh thu từ Tháp Trump ở New York và các sân golf sụt giảm đã khiến tài sản ròng của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng giảm mạnh trong năm thứ hai liên tiếp.
Theo Bảo Hà/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên