Thủ tướng chia buồn với các gia đình nạn nhân thiệt mạng tại Anh

Chủ Nhật, 03/11/2019 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Bộ Ngoại giao báo cáo về việc cảnh sát hạt Essex thông báo có nạn nhân người Việt, chưa xác định danh tính cụ thể trong vụ 39 người thiệt mạng trên một xe tải tại Đông Bắc London (Anh), từ Bangkok (Thái Lan), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ rõ 'Ô nhiễm môi trường các đô thị lớn chưa có biện pháp hữu hiệu'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ rõ 'Ô nhiễm môi trường các đô thị lớn chưa có biện pháp hữu hiệu'

Sáng 2/10, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 9/2019 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Phiên họp ghi nhận những chỉ số tăng trưởng ấn tượng và bứt phá về kinh tế xã hội của đất nước từ đầu năm đến nay, tạo đà thuận lợi cho việc thực hiện thành công Kế hoạch năm 2019.
Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cử ngay các đoàn công tác do lãnh đạo Bộ làm trưởng đoàn trực tiếp sang Anh để làm việc với nhà chức trách, xử lý các công việc liên quan.
Chú thích ảnh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Ảnh: TTXVN

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu chính quyền các địa phương có gia đình nạn nhân thực hiện các biện pháp phù hợp, quan tâm chia sẻ, động viên để họ sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*