Thời tiết 22/3: Cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá

Chủ Nhật, 22/03/2020 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 22/3, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa dông. 
Dự báo thời tiết: Từ 20/3 đến 30/3, miền Bắc ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Dự báo thời tiết: Từ 20/3 đến 30/3, miền Bắc ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến ngày 30/3, Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Dự báo chi tiết cho các khu vực  ngày và đêm 22/3: Phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Chiều tối mưa rào và dông rải rác. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 19 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C; cao nhất 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Chú thích ảnh
Các khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều tối mưa dông; đề phòng lốc, sét, mưa đá
Các tỉnh từ  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc chiều tối mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, phía Nam có nơi trên 33 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ trưa chiều dao động từ 30-33, có nơi trên 33 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ C.
Trên biển, vịnh Bắc Bộ,  Bắc Biển Đông có mưa vài nơi. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió Đông Nam đến Nam cấp 4. Vùng biển Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên  Giang không mưa. Tầm nhìn xa trên 10 km. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 3-4.
Diệu Thúy - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên