Sao Hollywood lộ bí danh sau vụ đột nhập mạng máy tính của Sony

Thứ Tư, 10/12/2014 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vụ đột nhập của hacker vào hệ thống mạng của hãng Sony Pictures gần đây, ngoài việc làm lộ ra nhiều phim chưa phát hành, còn gây rò rỉ danh sách bí danh của giới sao Hollywood.
Trang web Fusion tuyên bố đã có trong tay một danh sách các bí danh mà nhiều người nổi tiếng thường dùng để tránh bị dư luận nhòm ngó và kiểm soát hoạt động của họ. Danh sách này còn kèm theo một số giải thích về bí danh. 
Ví dụ như Rob Schneider có biệt danh "Nazzo Good"; Jessica Alba thường đặt phòng khách sạn với tên "Cash Money"; Ice Cube có các bí danh lạ hơn bất kỳ ai trong danh sách khi sử dụng cả tên Darius Stone và O'Shea Jackson (Stone là tên của nhân vật trong phim State of the Union, còn Jackson chính tên thật của nam diễn viên.)

Sony Pictures chịu ảnh hưởng không nhỏ từ vụ tấn công mạng gần đây

Một hậu quả khác từ vụ tấn công vào mạng máy tính của Sony là thông tin liên lạc cá nhân của những người nổi tiếng cũng bị lộ ra. Fusion cho biết Tom Hanks, Jonah Hill, Brad Pitt, và Julia Roberts là một trong số những người bị ảnh hưởng. Việc thay đổi một bí danh rất dễ, nhưng đổi số điện thoại di động cá nhân chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều với người nổi tiếng. 
Vân Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*