Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay khi chuẩn bị cất cánh

Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay khi chuẩn bị cất cánh

Thứ Tư, 25/10/2017 20:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hệ quả của vụ tai nạn là nữ tiếp viên bị thương và chuyến bay của hãng hàng không China Eastern Airlines bị hoãn gần 2 giờ đồng hồ.
Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng dẫn nguồn từ báo Legal Daily, vụ việc xảy ra tại sân bay Thâm Quyến (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) vào chiều 23/10.
Trong lúc chuẩn bị cho chuyến bay cất cánh tới Côn Minh (Vân Nam), nữ tiếp viên của hãng hàng không China Eastern Airlines đang cố đóng cửa cabin máy bay thì có thể mất thăng bằng và bị rơi xuống đường băng. Một số thợ cơ khí hỗ trợ đường băng đã nhìn thấy cô và gọi trợ giúp y tế. 
Nữ nhân viên gặp nạn đã được đưa tới bệnh viện chữa trị. Do ngã từ độ cao 2,7 m nên cô bị gãy xương và có nhiều vết thâm tím, xây xát. 
Chuyến bay đã bị hoãn gần 2 giờ đồng hồ vì sự cố trên. Theo quy trình đóng cửa máy bay thông thường, phải có hai nhân viên hàng không có mặt để thực hiện động tác này.
Trong một tuyên bố trên mạng xã hội Weibo, sân bay quốc tế Thâm Quyến cũng xác nhận vụ việc. Tuyên bố cho biết chuyến bay MU 5762 của hãng China Eastern Airlines đã hoãn loại vì một vụ tai nạn trên đường băng. “Một tiếp viên hàng không đã rơi khỏi máy bay từ cửa cabin bên trái trong lúc máy bay chuẩn bị cất cánh. Cô bị gãy xương và được đưa tới bệnh viện ngay lập tức. Chuyến bay được rời xuống cất cánh lúc 2h33 chiều”.

Tuy nhiên, tuyên bố không đề cập đến việc vì sao cửa cabin bên trái vẫn mở và làm sao nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay.
Hiện các nhà điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc để tìm ra nguyên nhân.
Kinh nghiệm tránh thất lạc hành lí  khi đi máy bay

Kinh nghiệm tránh thất lạc hành lí khi đi máy bay

Không cất thứ đồ có giá trị vào đồ ký gửi; kiểm tra số phiếu gửi gắn trên cuống vé máy bay... là những việc bạn nên làm để tránh bị thất lạc hành lý.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*