Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un viết thư tay cho Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thứ Bảy, 08/09/2018 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đài phát thanh và truyền hình Hàn Quốc ngày 8/9 cho biết, phát biểu với phóng viên trên chuyên cơ sau khi tham gia cuộc tranh cử giữa kỳ ở bang Montana, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gửi cho ông một bức thư tay.
Tổng thống Trump hy vọng thư tay của ông Kim Jong-un sẽ gồm những nội dung tích cực và lạc quan. Ông cũng cho biết thêm Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo sẽ trực tiếp trao bức thư này cho ông. Có thể bức thư tay của ông Kim đã được chuyển tới trong cuộc họp cấp tướng Triều-Mỹ về vấn đề trao trả hài cốt lính Mỹ được tổ chức ở làng đình chiến Panmunjom vào ngày 7/9.
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: AFP/TTXVN
Đây là lần thứ tư nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gửi thư cho Tổng thống Donald Trump. Bức thư này được cho sẽ mở ra bước đột phá trong tiến trình đàm phán hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên vốn đang rơi vào bế tắc.

TTXVN
Sau hội nghị thượng đỉnh, Mỹ-Triều đang ‘lấy lòng’ nhau như thế nào?

Sau hội nghị thượng đỉnh, Mỹ-Triều đang ‘lấy lòng’ nhau như thế nào?

Kể từ sau hội nghị thượng đỉnh ở Singapore, Mỹ và Triều Tiên đã có nhiều động thái được đánh giá là mềm mỏng, thiện chí nhằm duy trì không khí tốt đẹp trong quan hệ mới tan băng.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên