Mỹ: Xả súng ở Chicago, người mẹ mang thai chết thảm, bé 11 tháng tuổi bị thương

Thứ Ba, 29/09/2015 17:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một phụ nữ đang mang thai và mẹ của cô đã thiệt mạng trong một vụ xả súng tại khu vực lân cận thành phố Chicago, bang Illinois của Mỹ, tối 28/9 giờ địa phương. Vụ việc còn làm một đứa trẻ 11 tháng tuổi và hai người khác bị thương.

Các vụ xả súng thường xuyên xảy ra tại Mỹ do tình trạng sở hữu súng đạn phổ biến
Theo cảnh sát địa phương, các nạn nhân của vụ xả súng là người cùng một gia đình đang trở về nhà thì gặp phải vụ xả súng kinh hoàng này. Vụ việc xảy ra khoảng sau 7h tối trên đường South Aberdeen, những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện, đứa trẻ đang trong tình trạng ổn định.
Được biết người phụ nữ 23 tuổi đang mang thai 2 tháng đã tử vong là mẹ của đứa trẻ. Hai người bị thương còn lại là nam giới 25 tuổi.
Hiện chưa có đối tượng nào bị bắt giữ do liên quan đến vụ xả súng trên. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.
Vụ xả súng xảy ra sau một cuối tuần đầy bạo lực tại Chicago trong hơn 2 năm qua với 4 người thiệt mạng và ít nhất 52 người khác bị thương. Cuối tuần bạo lực nhất trước đó hồi năm 2013, có tới 8 thiệt mạng và 45 người khác bị thương.
Vấn đề sở hữu súng đạn nhiều năm qua luôn gây bất an khi liên tiếp xảy ra các vụ xả súng nghiêm trọng. Ngày 27/8 vừa qua, cả nước Mỹ đã rúng động khi cảnh tượng một vụ nổ súng đã xảy ra ngay trong một buổi truyền hình trực tiếp, một đối tượng da màu đã bắn chết nữ phóng viên Alison Parker, 24 tuổi, và quay phim Adam Ward (27 tuổi) khi hai nhà báo này đang thực hiện một chương trình phát sóng.
P.V - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020