Mỹ: Xả súng chết người tại hộp đêm rồi bỏ trốn

Mỹ: Xả súng chết người tại hộp đêm rồi bỏ trốn

Chủ Nhật, 26/03/2017 17:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kênh truyền hình địa phương WLWT5 và Sở cảnh sát Cincinnati, một người thiệt mạng và ít nhất 15 người bị thương sau vụ xả súng tại hộp đêm Cameo sáng ngày 26/3.
Trợ lý cảnh sát trưởng Cincinnati, ông Paul Neudigate nói: “Đó là một khung cảnh hỗn loạn. Chúng tôi ở giữa một tình huống khủng khiếp xảy ra ở một hộp đêm với rất nhiều nạn nhân. Sẽ là một đêm dài của các đơn vị điều tra”. Cảnh sát Neudigate nói thêm rằng vụ xả súng là một trong những vụ án lớn nhất mà ông từng đối mặt trong hơn 20 năm trong nghề.
Cảnh sát Cincinnati xác nhận tiến hành điều tra vụ án giết người nhưng không trả lời liệu có nghi can nào đã bị bắt giữ hay không. Các nạn nhân bị thương đã được đưa từ hộp đêm Cameo ở phía đông thành phố tới các bệnh viện. Một số thông tin cho rằng kẻ xả súng đã trốn thoát.
Tháng 6/2016, nước Mỹ từng bàng hoàng trước một vụ xả súng tại một hộp đêm cho người đồng tính tại bang Oregon khiến 50 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương. Dù vẫn chưa có kết luận chính thức, vụ việc sau đó đã được xác nhận nghiêng về hướng là một vụ tấn công khủng bố. Tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" (IS) tự xưng đã tuyên bố đứng sau vụ tấn công.
Hạnh Nhân/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay