Mỹ điều tra vụ 10 quả bom ống được gửi tới những nhân vật của đảng Dân chủ và những người bị ông Trump chỉ trích

Thứ Sáu, 26/10/2018 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phóng viên TTXVN tại Mỹ dẫn một nguồn tin thực thi pháp luật liên bang cho biết các cơ quan chức năng tại Florida đã mở cuộc điều tra vụ 10 quả bom ống được gửi tới những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong đảng Dân chủ cũng như những người thường xuyên bị Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích.    
Tất cả 10 gói bưu kiện chứa bom có khả năng đều được gửi qua hệ thống bưu chính Mỹ vào một thời điểm nào đó và hiện các cơ quan chức năng đang tập trung điều tra tại Florida.     
Chú thích ảnh
      Các quan chức cấp cao Đảng Dân chủ nhận được bưu kiện chứa bom ống ngày 25/10/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN
Ngày 24/10, hàng loạt gói bưu kiện có chứa thiết bị nổ đã được gửi tới văn phòng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ở Washington, tư gia của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Hillary Clinton ở ngoại ô New York, trụ sở làm việc cũ của cựu Giám đốc đài CNN John Brennan, cùng một số nhân vật khác.
Mỹ: "Khủng bố" nghị sỹ bằng bưu kiện chứa chất độc chết người

Mỹ: "Khủng bố" nghị sỹ bằng bưu kiện chứa chất độc chết người

Ngày 16/4, lực lượng cảnh sát chuyên bảo vệ Quốc hội Mỹ cho biết họ đã phát hiện và ngăn chặn một bức thư có chứa chất độc chết người gửi tới địa chỉ của một nghị sỹ của đảng Cộng hòa.

Sáng 25/10, các gói bưu kiện tương tự cũng đã được gửi đến cựu Phó Tổng thống Joe Biden và nhà của diễn viên Robert De Niro, người thường chỉ trích Tổng thống Trump.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7