Michelle Obama lên tiếng: Vợ chồng tôi sẽ làm bất cứ điều gì giúp Donald Trump thành công

Thứ Tư, 21/12/2016 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đương kim đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tuyên bố vợ chồng bà ủng hộ tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump vì "nếu ông ấy (Donald Trump) thành công, tất cả chúng ta (người Mỹ) thành công".
Theo CNN, dù là một trong những chính trị gia chỉ trích mạnh mẽ nhất ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trong cuộc phỏng vấn với ngôi sao truyền hình Oprah Winfrey phát trên sóng CSB ngày 19/12 cho biết, bà ủng hộ nhà lãnh đạo mới của đất nước.

Trong cuộc phỏng vấn phát trên kênh CBS, đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama tuyên bố ủng hộ ông Donald Trump
“Một trong những lý do Barack và tôi rất ủng hộ quá trình chuyển giao quyền lực này là vì dù cho bạn có từng cảm thấy thế nào khi bước vào hoàn cảnh này thì việc chúng ta ủng hộ vị tổng tư lệnh đóng vai trò quan trọng với sức khỏe của quốc gia này... Đây là điều tốt nhất cho đất nước”, bà Michelle Obama nói.

Xuất phát từ lý do này, bà Obama cho hay “chúng tôi sẽ ở đó hỗ trợ tổng thống tiếp theo và làm bất kì điều gì chúng tôi phải làm để bảo đảm ông ấy thành công bởi vì nếu ông ấy thành công, tất cả chúng ta thành công”.
Chia sẻ về cuộc gặp với bà Melania Trump, người sẽ trở thành tân đệ nhất phu nhân của nước Mỹ trong tháng 1/2017, bà Michelle Obama nói: “Đề nghị của tôi với Melania là "bà không thật sự biết điều bà không biết cho đến lúc bà có mặt ở đây’. 
Vì vậy, cánh cửa mở rộng, như tôi đã nói với bà ấy và như Laura Bush từng nói với tôi hay như nhiều đệ nhất phu nhân khác từng nói với tôi. Chúng tôi sẽ làm bất kì điều gì họ cần đế giúp họ thành công, đó là một trong những điều tôi đã nói với Melania”.
Theo Vũ Anh - Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020