Lộ diện chủ đầu tư 'Tổ hợp shophouse và biệt thự Catalan Boulevard' Lạng Sơn

Thứ Ba, 13/10/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid 19, đồng thời ảnh hưởng từ quá trình rà soát pháp lý các dự án kéo dài từ cuối năm 2018, thị trường Bất động sản năm 2020 được đánh giá là khan hiếm các dự án mở bán.
Giữa bối cảnh nguồn cung khan hiếm, dự án Catalan Boulevard được ra mắt tại thành phố Lạng Sơn tạo nên làn sóng mới thu hút đông đảo giới đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.
Công ty Cổ phần Catalan - “Ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát
Công ty Cổ phần Catalan nổi danh trên thị trường với lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát. Được thành lập từ năm 2007, trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Catalan không ngừng lớn mạnh, đưa thương hiệu phủ khắp cả nước và có mặt tại các thị trường khó tính như Anh, Iraq, Đài loan, Australia, Yamen, và đang từng bước đặt chân vào thị trường Mỹ.
Tự hào là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai châu Á sở hữu máy ép PH7500 - máy ép lớn nhất và hiện đại bậc nhất từ SACMI Italy, Công ty Cổ phần Catalan luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình với cộng đồng, chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm khách hàng, hướng đến mục tiêu thiết lập những giá trị bền vững nhất.
Trải qua 4 giai đoạn đầu tư mở rộng, từ một nhà máy ban đầu với 9 triệu m2 sản phẩm/ năm, Catalan đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nhà máy hiện đại và là một trong những doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất gạch ốp lát với tổng công suất thiết kế 27 triệu m2 sản phẩm/ năm. Hiện nay, Catalan mở rộng quy mô với 38 Nhà phân phối và hơn 5.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, cán mức doanh số 1000 tỷ đồng (năm 2016) và định hướng cán mốc 2000 tỷ vào năm 2021.
Chú thích ảnh
Ông Cao Viết Xứng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Catalan (ngoài cùng bên phải) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh khen thưởng cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.
Sau những thành tựu nhất định trong lĩnh vực sản xuất, Công ty Cổ phần Catalan chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư Bất động sản, tập trung vào những dự án trọng điểm, mang đến lợi ích vượt trội cho cộng đồng và hướng đến mục tiêu dài hạn chinh phục lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.
Catalan Boulevard – Dự án đầu tay mang thương hiệu Catalan
Tổ hợp Shophouse và Biệt thự Catalan Boulevard được quy hoạch tại khối 8, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn. Sở hữu diện tích 15.486,7m2, dự án Catalan Boulevard cung cấp ra thị trường số lượng 80 lô Nhà phố thương mại Shophouse và 12 lô Biệt thự song lập, bao quanh là hệ thống tiện ích đồng bộ của thành phố Lạng Sơn như chợ Đông Kinh, bệnh viện đa khoa Tỉnh, trường Mầm non 2-9, trường Tiểu học, trường chuyên Chu Văn An, TTTM Vincom Pl­­­aza,… đáp ứng nhu cầu về không gian cũng như liên kết vùng thuận tiện.
Chú thích ảnh
Mặt bằng phối cảnh Tổ hợp Biệt thự và Shophouse Catalan Boulevard
Ông Cao Viết Xứng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Catalan cho biết: “Dự án Catalan Boulevard là bước ngoặt mới trong hoạt động kinh doanh của Công ty. Với tất cả tâm huyết dành cho mảnh đất xứ Lạng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình góp phần kiến tạo một điểm đến lý tưởng trên bản đồ thành phố Lạng Sơn, đồng thời mang lại những cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng quan tâm mảnh đất này.”

-------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng liên hệ
Đại lý phân phối độc quyền: Sàn bất động sản Tân Long
Hotline: 098.948.8668
Website: catalanboulevard.vn
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên