Kinh ngạc kỷ lục đu dây từ độ cao 240m trong vòng 7 giây

Thứ Tư, 06/08/2014 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, một nhóm những người ưa thích mạo hiểm đã thực hiện màn đu dây kỉ lục từ tòa nhà chọc trời White Tower cao 240m ở thành phố Panama (Panama) và đáp đất thành công chỉ trong vỏn vẹn 7 giây. 

Với chiều dài quãng đường 600m từ sân thượng đến dải đất nhỏ nằm trên con sông trước mặt tòa nhà, nhóm những người trẻ này đã lập được kỉ lục đánh kinh ngạc với thành tích 7 giây đu dây từ độ cao 240m.


Dây đu được kéo từ sân thượng White Tower xuống đất.

Những thành viên bị choáng ngợp bởi độ cao “lạnh người” đã chọn phương án 2 là nhảy dù ngay trong những giây đầu tiên thay vì bật dù để “hạ cánh” ghi gần đến đích.

Một thành viên nhảy dù trong những giây đầu tiên.

Nhà quay phim 31 tuổi Devin Graham, được biết đến rộng rãi với tên gọi 'DevinSuperTramp' trên các trang web truyền thông xã hội, chính là người đã đề ra ý tưởng táo bạo này. 

Devin Graham - người đề ra ý tưởng táo bạo cho những người yêu thích mạo hiểm.

Devin đã đặt camera ở sân thượng White Tower cũng như vị trí đáp đất là hai điểm đầu dây và camera không dây gắn vào mũ bảo hiểm của mỗi thành viên đu dây để ghi lại những hình ảnh của cuộc chinh phục không tưởng.


Một thành viên nhảy dù và một thành viên tiếp tục đu dây.

Sau khi được đăng tải lên trang chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube, clip này đã thu hút lượng người xem lên đến 2,3 triệu lượt. Trên trang web của Devin, con số này thạm chí còn chạm tới mức khổng lồ 390 triệu views. 
 
Dương Trần
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS