Kinh hoàng bé gái 2 tuổi bị cha trói vứt trong nghĩa địa

Thứ Tư, 22/02/2017 14:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bé gái được dân làng tìm thấy trong tình trạng tím tái vì lạnh và khóc lóc hoảng sợ sau khi bị cha trói vào gốc tre và bỏ mặc trong khu nghĩa địa hoang vắng.
Theo truyền thông Trung Quốc, bé gái được tìm thấy tại khu nghĩa địa ở thị trấn Lifu, thuộc huyện Qu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vào sáng 28/1 - sáng đầu tiên của Năm mới theo lịch của người châu Á.
Được biết, cha mẹ của bé gái khoảng chừng 2 tuổi trên đã ly hôn. Nhiều khả năng người cha đã trói đứa con nhỏ vào gốc tre rồi bỏ mặc ở chỗ vắng để ép vợ cũ phải đến gặp và xem xét chuyện quay lại với anh ta.

Bé Dian Dian tội nghiệp bị cha buộc dây vào gốc cây, bỏ mặc trong khu đất trống.
Các nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy tiếng khóc từ phía bãi tha ma nên đi tìm kiếm, lúc sau thì phát hiện đứa trẻ đang trở nên tím tái da thịt vì cái lạnh và không ngừng khóc.
Phía sau lưng của cô bé có một tấm biển giấy ghi tên bé là Dian Dian và họ của mẹ là Vương. Cảnh sát địa phương cho hay bé gái bị trói ở gần mộ của bà ngoại cô bé. Chị Wang đã được gọi đến đồn cảnh sát để đón con.


Tại đây, Wang kể rằng cô và bố của Dian Dian đã ly hôn. Cô nuôi con gái lớn tại thị trấn Lifu còn anh chồng cũ họ Luo nuôi Dian Dian ở thị trấn Qubei. Luo đã lấy vợ mới song lại vừa bị vợ bỏ cách đó ít hôm.
Luo muốn Wang quay lại với mình nhưng cô không đồng ý. Wang cho rằng dường như chồng cũ đã bỏ mặc con gái nhỏ tại bãi tha ma nhằm khiến cô phải chú ý đến anh ta cũng như thay đổi quyết định.
Các phóng viên và cảnh sát địa phương đã không tìm ra được người cha độc ác này do có quá ít thông tin.
Theo Xuân Chi - Báo Tin tức/ Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*