Hàng xóm nói nghi can giết bé Nhật Linh 'có vẻ mặt dâm dục'

Thứ Sáu, 14/04/2017 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những hàng xóm với nghi can giết hại bé gái Nhật Linh ở Nhật Bản đã rất bàng hoàng, sốc, choáng váng khi biết đối tượng này hóa ra là người quen của họ.
Sáng nay (14/4), nghi can giết hại bé Lê Thị Nhật Linh tại Chiba bị bắt. Cảnh sát đã mai phục ở trước cửa nhà đối tượng, chờ khi hắn mở cửa và bắt giữ. 
Phóng viên TTXVN tại Nhật Bản dẫn thông tin từ cảnh sát địa phương cho hay, nghi can tự xưng là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hiện làm kinh doanh bất động sản. Tên này sống cùng gia đình cách nhà của bé Nhật Linh 300m.


Nghi can Shibuya khi bị bắt. Ảnh: NHK
Được biết, nghi phạm đã từng là Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh của trường bé Nhật Linh. Điều này khiến họ bàng hoàng. Bắt được nghi phạm phần nào khiến họ vơi đi nỗi đau, nhưng lại khiến họ lo lắng. 
Mẹ bé Nhật Linh: Choáng váng vì từng gặp nghi can sát hại con gái

Mẹ bé Nhật Linh: Choáng váng vì từng gặp nghi can sát hại con gái

Chị Nguyễn Thị Nguyên, mẹ bé Lê Thị Nhật Linh - bé gái 9 tuổi xấu số bị sát hại tại Nhật - đã sốc khi danh tính nghi phạm giết con chị được công bố.


Người thân khóc ngất bên thi hài bé Nhật Linh. Ảnh: TL
Một người đàn ông (60 tuổi) sống cùng khu Mustumi với nghi phạm và bé Nhật Linh chia sẻ rằng: "Vì anh ta là Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh nên tôi cũng nhiều lần gặp. Nhưng nhiều người trong khu vực chúng tôi nói anh ta có vẻ mặt "dâm dục". 
Anh ta cũng đã rất nhiệt tình trong công việc hướng dẫn các cháu học sinh đi đúng làn đường khi tới trường. Quả thật đây là cú sốc lớn đối với khu dân cư chúng tôi".

Cảnh sát điều tra tại nơi phát hiện ra thi thể bé Lê Thị Nhật Linh  (Nguồn: AFP/TTXVN)
Một người cũng đã từng cùng với nghi phạm Shibuya Yasumasa tình nguyện hướng dẫn giao thông cho các cháu học sinh của trường, bày tỏ: "Không thể tin được lại là anh ta. Hai năm trước tôi cũng đã cùng anh ta vẫy cờ, hướng dẫn các cháu học sinh đi đúng làn đường, hàn huyên nhiều chuyện về việc học hành. Nghi phạm bị bắt, chúng tôi cũng an tâm phần nào. Nhưng nghi phạm lại là người quen biết, quả thật trong lòng chúng tôi cũng nhiều xáo trộn, phức tạp".
 Thảo Nhi (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên