Hà Tĩnh: Khẩn trương tìm kiếm hai học sinh bị sóng biển cuốn trôi

Chủ Nhật, 19/01/2020 11:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 19/1, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, có hai em học sinh trong lúc tắm biển đã bị sóng cuốn trôi mất tích. Trong sáng 19/1, lực lượng Công an, Biên phòng, Ban quản lý bãi biển Thiên Cầm, cùng một số ngư dân đã nỗ lực tìm kiếm hai học sinh mất tích nêu trên nhưng đến 9 giờ sáng vẫn chưa có kết quả.
Bình Phước: Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi

Bình Phước: Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn trôi

Chiều 22/9, Trưởng thôn Sơn Hòa, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng (Bình Phước) Điểu Thanh cho biết: Lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn của Công an tỉnh Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cháu Điểu Minh Khải (10 tuổi) bị nước cuốn trôi ngày 20/9.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 18/1, có nhóm học sinh gồm 4 em đều trú ở thị trấn Cẩm Xuyên rủ nhau xuống biển Thiên Cầm để tắm.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa.  Ảnh: TTXVN
Do sóng to gió lớn nên đã có hai em là Đặng Tuấn Anh, sinh năm 2006 và Đặng Văn Vũ, sinh năm 2007, bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên đã tích cực tìm kiếm hai học sinh nói trên trong điều kiện khó khăn vì sóng biển khá lớn.
TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7