Hà Nam đóng cửa Khu du lịch Tam Chúc và các điểm du lịch từ 18 giờ ngày 29/4

Hà Nam đóng cửa Khu du lịch Tam Chúc và các điểm du lịch từ 18 giờ ngày 29/4

Thứ Năm, 29/04/2021 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước diễn biến có chiều hướng phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, UBND tỉnh Hà Nam vừa ban hành Văn bản chỉ đạo khẩn số 1017/UBND- KGVG về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Hà Nam khẩn trương điều tra dịch tễ liên quan đến ca nhiễm Covid-19

Hà Nam khẩn trương điều tra dịch tễ liên quan đến ca nhiễm Covid-19

Sáng 29/4/2021, Sở Y tế tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai các biện pháp xử lý đối với một trường hợp ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, hết thời gian cách ly tập trung đang thực hiện cách ly tại nhà, có biểu hiện sốt, đau họng và có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-Cov-2.
Theo đó, UBND tỉnh Hà Nam yêu cầu, từ 18 giờ ngày 19/4 tạm thời đóng cửa và dừng đón khách tại Khu Du lịch Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng), các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh; dừng các lễ hội, hoạt động, sự kiện tập trung đông người, các hội nghị không cần thiết đến khi có thông báo mới; tạm dừng các hoạt động kinh doanh: Karaoke, massage, trò chơi điện tử online và offline, các khu vui chơi giải trí đến khi có thông báo mới; rà soát, hoàn thiện, kích hoạt toàn bộ lực lượng, phương án phòng, chống dịch COVID-19 ở tất cả các cấp.
Chú thích ảnh
Khu du lịch Tam Chúc. Ảnh Hòa Nguyễn
UBND tỉnh Hà Nam đề nghị các cơ quan truyền thông, báo chí tăng cường tuyên truyền thông báo rộng rãi yêu cầu phòng, chống dịch và cung cấp số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phòng, chống dịch các cấp, đề cao tinh thần trách nhiệm nghiêm túc thực hiện.
UBND tỉnh Hà Nam yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố báo cáo tình hình hằng ngày về UBND tỉnh và Sở Y tế tỉnh Hà Nam về những diễn biến mới nhất liên quan đến tình hình dịch COVID-19.
Đại Nghĩa - TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*