Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Thời tiết nguy hiểm, trời khá u ám và dự báo nguy cơ mưa lớn

Thứ Hai, 09/07/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo phóng viên TTXVN có mặt tại hiện trường, hiện tình hình thời tiết tại khu vực hang Tham Luang, thuộc tỉnh Chiang Rai, ở miền Bắc Thái Lan, có nhiều dấu hiệu không thuận lợi khi bầu trời khá u ám và dự báo nguy cơ có mưa.
Điều này có thể ảnh hưởng tới tiến độ chiến dịch cứu hộ 9 thành viên còn lại trong đội bóng thiếu niên đang mắc kẹt trong hang.
Chú thích ảnh
Chiến dịch cứu hộ đội bóng thiếu niên hiện đang bị mắc kẹt trong hang Tham Luang ở tỉnh Chiang Rai trong suốt hơn 2 tuần qua đã được tiến hành vào ngày ngày 8/7/2018. Ảnh: TTXVN
Trước đó, tối 8/7, các nhân viên cứu hộ Thái Lan đã đưa được 4 thành viên đội bóng, trong đó có huấn luyện viên, ra ngoài và hiện sức khỏe của họ đã ổn định sau khi được chăm sóc y tế kịp thời.
Hiện lực lượng cứu hộ Thái Lan đang gấp rút chuẩn bị để nối lại hoạt động giải cứu đội bóng tạm dừng từ đêm hôm trước. Theo thông báo trước đó của người đứng đầu chiến dịch giải cứu, ông Narongsak Osottanakorn, công tác chuẩn bị sẽ mất từ 10 đến 20 tiếng tính từ thời điểm chiến dịch giải cứu kết thúc đêm 8/7.

TRỰC TIẾP Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Các ngôi sao World Cup, HLV Jurgen Klop, Chủ tịch FIFA... lên tiếng

TRỰC TIẾP Giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan: Các ngôi sao World Cup, HLV Jurgen Klop, Chủ tịch FIFA... lên tiếng

Chiến dịch giải cứu 13 nạn nhân trong hang Tham Luang kéo dài 11 giờ đồng hồ đã tạm thời gián đoạn do hết oxy và trời tối. 4 nạn nhân đã được giải cứu thành công và đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Hoạt động cứu hộ sẽ được tiếp tục vào 8h sáng theo giờ địa phương.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*