Đường vào Nhà Trắng của Donald Trump lại gập ghềnh vì ảnh nude của vợ?

Thứ Hai, 01/08/2016 15:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa lúc cuộc chạy đua cho chức Tổng thống Mỹ đang đến hồi gay cấn, những bức ảnh khỏa thân trong quá khứ của Melania Trump, vợ ông Donald Trump, lại bị "khai quật", gây không ít rắc rối cho ứng cử viên Đảng Cộng hòa.
Hôm 31/7, tờ New York Post bất ngờ đăng lại loạt ảnh khỏa thân mà Melania Trump từng chụp cho tạp chí đàn ông Max của Pháp hồi tháng 1/1996  với tiêu đề mỉa mai "Bạn chưa bao giờ nhìn thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như thế này".
Được biết những tấm ảnh này được người mẫu gốc Slovenia chụp năm 25 tuổi. Trong ảnh, Melania Trump không mặc gì ngoài một đôi giày cao gót. Các tấm ảnh được chụp trực diện, phía sau và bên cạnh.  

Melania Trump trên bìa tạp chí Max. Ảnh: NY Post

Loạt ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt và được đăng lại trên nhiều mặt báo. Đứng trước không ít lời bình luận khiếm nhã nhằm vào vợ mình, ông Trump nhanh chóng bày tỏ quan điểm.

Một số bức ảnh khác của bà Trump trên trang NY Post. Ảnh: NY Post
Ứng viên Tổng thống Mỹ chia sẻ với báo giới: "Melania là một trong những người mẫu thành công nhất và cô ấy từng chụp rất nhiều bức ảnh, bao gồm cả ảnh bìa cho các tạp chí lớn. Đây là bức ảnh chụp cho một tạp chí châu Âu trước khi Melania biết tôi. Ở châu Âu, những hình ảnh như thế này rất thời trang và phổ biến".

Vợ chồng Donald sát cánh bên nhau trong giai đoạn tranh cử. Ảnh: Daily Caller
Trump kết hôn với Melania năm 2005. Hai người vợ trước của ông, Ivana Zelníčková và Marla Maples, cũng đều là người mẫu. Trong số hàng tá đầu mục dự án kinh doanh của Trump cũng bao gồm một công ty người mẫu mang tên Trump Model Management.
Duy An
Theo New York Post
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7