Dự báo thời tiết: Từ 20/3 đến 30/3, miền Bắc ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thứ Bảy, 21/03/2020 07:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, trong 10 ngày tới, từ đêm 20/3 đến ngày 30/3, Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa rào và dông, đề phòng mưa đá, gió giật

Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa rào và dông, đề phòng mưa đá, gió giật

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ chiều 17/3, các tỉnh vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông; từ đêm 17 và ngày 18/3, mưa dông mở rộng ra các nơi khác ở Bắc Bộ và Thanh Hóa...
Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Dự báo chi tiết các khu vực từ đêm 20/3 đến ngày 30/3: Phía Tây Bắc Bộ, từ đêm 20 đến ngày 22/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối 21 và 22/3 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh.
Ngày 23 và 24/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25 - 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng.
Phía Đông Bắc Bộ, đêm 20 và ngày 21/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 23 - 25/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Chú thích ảnh
Hà Nội có mưa. Ảnh: Internet
Thủ đô Hà Nội, đêm 20 và ngày 21/3, đêm và sáng sớm mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 23 -25/3, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ đêm 25 đến ngày 30/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, từ đêm 20 đến ngày 22/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc đêm 20/3 có mưa rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 23 - 24/3, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 25 - 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ ngày 26/3, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng.

Chú thích ảnh
Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế trưa và chiều có nắng. Ảnh: Internet
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.
Khu vực Tây Nguyên, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ, từ đêm 20 đến ngày 30/3, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Diệu Thúy/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên