Đêm 10/5, các khu vực trên cả nước có mưa và dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Chủ Nhật, 10/05/2020 19:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, chiều tối và đêm 10/5, các khu vực trên cả nước có mưa và dông, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  
Thời tiết 8/5: Miền Bắc nắng nóng có nơi trên 42 độ C, chiều tối mưa dông

Thời tiết 8/5: Miền Bắc nắng nóng có nơi trên 42 độ C, chiều tối mưa dông

Thời tiết theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khu vực Đông Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cả nước nắng nóng, nền nhiệt độ cao.
Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 10/5: Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 21 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mưa rào và rải rác có dông, gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.
Trong ảnh: Dông lốc làm tốc mái nhiều nhà dân ở xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê. Ảnh: Trung Kiên - TTXVN
Dông lốc làm tốc mái nhiều nhà dân ở xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê. Ảnh: Trung Kiên - TTXVN
Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, phía Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.
Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.
Thắng Trung/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên