Đây mới là tài khoản mạng xã hội CHÍNH THỨC, MỚI NHẤT của ông Trump

Đây mới là tài khoản mạng xã hội CHÍNH THỨC, MỚI NHẤT của ông Trump

Thứ Năm, 10/11/2016 22:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Ngày 10/11, đội ngũ chuyển giao quyền lực của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã công bố một trang web và một tài khoản mạng xã hội Twitter mới trong bối cảnh vị tỷ phú này đang chuẩn bị tiếp quản cương vị chủ nhân Nhà Trắng.
Theo đó, khi truy cập vào trang web "greatagain.gov", người dùng có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về các chính sách của tân Tổng thống Trump, cũng như các thông tin tiểu sử của "ông trùm" bất động sản này.
Trong khi đó, tài khoản Twitter của đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông Trump là @transition2017 cũng đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên vào đêm 9/11 với nội dung: "Hợp tác cùng nhau, chúng ta sẽ bắt đầu nhiệm vụ cấp bách là xây dựng đất nước và làm hồi sinh giấc mơ Mỹ".

Đứng đầu đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông Trump là Thống đốc bang New Jersey (Niu Giơ-xi) Chris Christie (Crítx Crítx-ti). Ngoài ra còn có Phó Tổng thống mới đắc cử Mike Pence (Mai Pen-xơ), Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của đảng Cộng hòa Reince Priebus (Rê-in-xi Pri-bớt) và con rể ông Trump là Jared Kushner (Gia-rét Ku-snơ)…
Để chuẩn bị cho lễ nhậm chức Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ vào ngày 20/1/2017, ông Trump cùng đội ngũ của mình từ ngày 9/11 lập tức bắt đầu công việc nặng nề để chọn ra nội cácvà bổ nhiệm các nhân vật chủ chốt trong các bộ quan trọng như Bộ Quốc phòng, Bộ An ninh Nội địa, Bộ Thương mại và Tài chính. Những ứng viên cho các vị trí quan trọng đòi hỏi trải qua nhiều cuộc đánh giá hoặc được Thượng viện thông qua.
TTXVN

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay