Cựu Tổng thống 'Bush cha' sẽ bỏ phiếu cho bà Clinton

Thứ Ba, 20/09/2016 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu Tổng thống Mỹ H.W. Bush (Bush cha) được cho hay có kế hoạch bỏ phiếu bầu bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.
Theo nguồn tin, thông tin trên được ông Bush cha đưa ra trong một cuộc gặp với bà Kathleen Hartington Kennedy, con cả của cố Tổng thống Mỹ Robert F. Kennedy. Trong một dòng trạng thái để chế độ riêng tư, bà này được cho đã viết: “[Cựu] Tổng thống nói với tôi ông sẽ bầu cho [bà] Hillary”.

Ứng cử viên đại diện đảng Cộng hòa Donald Trump thường hạ thấp danh dự của cựu Thống đốc bang Florida trên Twitter và trong các cuộc tranh luận trên sóng truyền hình, cho rằng ông "Bush cha" thiếu sự nhiệt huyết trong thời gian cầm quyền ở Nhà Trắng.

Cựu Tổng thống Mỹ "Bush cha"
Người phát ngôn của Tổng thống thứ 41 của Mỹ không xác nhận hay bác bỏ thông tin ông "Bush cha" sẽ ủng hộ bà Clinton. “Lá phiếu [cựu] Tổng thống Bush sẽ bỏ trên cương vị là một công dân trong khoảng 50 ngày nữa sẽ là một lá phiếu cá nhân được bỏ trong khoảng 50 ngày nữa. Ông sẽ không bình luận về cuộc đua Tổng thống...”, Jim McGrath viết trong một lá thư điện tử gửi tờ Politico.
Theo Vân Anh - Tin tức/New York/Daily Mail
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*