Theo dòng sự kiện:

Cựu giám đốc nhà tù Khmer Đỏ bị tăng án phạt

Thứ Bảy, 04/02/2012 06:27 GMT+7

(TT&VH) - Cựu giám đốc nhà tù Khmer Đỏ bị tăng án phạt
Tòa án Tối cao xét xử tội ác Khmer Đỏ hôm 3/2 đã tăng án phạt dành cho Kaing Guek Eav, biệt danh Duch, cựu giám đốc nhà tù Tuol Sleng, lên mức tù chung thân. Tòa cho rằng Duch đáng phải ngồi tù cho tới hết phần đời còn lại vì những tội ác "gây sốc và tàn bạo" mà ông ta thực hiện để chống lại người dân Campuchia. Trước đó, tòa cấp dưới chỉ tuyên phạt Duch có 19 năm tù giam và mức này đã bị các công tố viên kháng án vì cho là quá nhẹ.
Bộ trưởng Anh từ chức vì chạy xe quá tốc độ
Ngày 3/2, Bộ trưởng Năng lượng và Thay đổi môi trường của Anh, Chris Huhne, thông báo ông đã từ chức sau khi bị khởi tố vì tội âm mưu trốn một vé phạt chạy xe quá tốc độ. Cơ quan điều tra nói rằng Huhne đã chạy quá tốc độ trong khoảng thời gian giữa tháng 3-tháng 5/2003, nhưng tìm cách trốn tránh trách nhiệm khi khai rằng vợ cũ Vicky Pryde đã cầm lái. Bản thân Huhne khẳng định ông không làm gì sai trái và tuyên bố sẽ chiến đấu chống các cáo buộc tới cùng.
Ấn Độ: Tàu hỏa đâm xe lu gây nhiều thương vong
Ngày 3/2, ít nhất 15 người chết và 50 người bị thương khi một đoàn tàu chở khách đâm phải xe lu làm đường tại điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt gần thủ phủ bang Guwahati, Đông Bắc Ấn Độ. Giới chức địa phương nói rằng đoàn tàu xuất phát từ nhà ga ở Hạ Assam, đang trên đường tới Guwahati thì đâm phải chiếc xe lu hiệu JCB, gây trật đường ray ít nhất 5 toa tàu. Được biết tài xế xe lu cũng nằm trong số những người chết ngay sau va chạm.
V.L

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS