Công ty 'hứng đá' vì để nhân viên nhái động tác quan hệ tình dục trong tiệc tất niên

Thứ Ba, 17/01/2017 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng mạng đang đồng loạt đả kích dữ dội một công ty Trung Quốc vì trò chơi kì quái trong tiệc cuối năm: bắt chước động tác quan hệ tình dục.
Trong bữa tiệc tất niên của công ty mạng danh tiếng Tencent, một số nhân viên nữ được yêu cầu dùng miệng mở chai nước kẹp giữa hai chân của các đồng nghiệp nam trong khi đám đông dưới sân khấu hò reo cổ vũ.
Vì trò chơi thiếu tế nhị này, "gã khổng lồ internet" của Trung Quốc đang đối mặt với phản ứng dữ dội từ công chúng sau khi một đoạn video dài 7 giây ghi lại sự việc rò rỉ trên mạng, Shanghaiist cho hay.
Nhiều người đã so sánh cách chơi trò này với các động tác quan hệ tình dục bằng miệng và không tiếc lời chỉ trích Tencent vì màn giải trí vô duyên.

Một hình ảnh từ đoạn video bị rò rỉ. Ảnh: Stomp

Một người dùng Weibo thậm chí nhận xét: "Sao 1 công ty có thể đối xử với nhân viên của mình theo cách này? Họ không có chút nhận thức gì về sự đoan chính à".

Một người khác gán trách nhiệm cho những người phụ nữ tham gia trò chơi: "Sao mấy bà kia tự cho phép mình làm xấu hình ảnh bản thân theo cách đó được nhỉ? Gia đình họ sẽ nghĩ gì?".
Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng Weibo bảo vệ những người phụ nữ: "Nếu họ không làm điều này, có khi sẽ mất việc chứ chẳng chơi".
Sau vụ việc, Tencent nhanh chóng phát hành một tuyên bố xin lỗi về trò chơi, và đổ lỗi cho những người giám sát kế hoạch thiếu chu đáo. Họ cũng hứa sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai đồng thời trừng phạt thích đáng những người chịu trách nhiệm.
Dưới đây là đoạn video ghi lại trò chơi phản cảm này:
Duy An
Theo Stomp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*