Cố vấn của ông Trump có thể làm Giám đốc truyền thông Nhà Trắng

Thứ Sáu, 23/03/2018 15:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhật báo The Atlantic ngày 22/3 cho biết cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Kellyanne Conway, sắp trở thành Giám đốc truyền thông Nhà Trắng, sau khi được ông Trump mời đảm nhận chức vụ này thay bà Hope Hicks vừa từ chức hôm 28/2 vừa qua.
Nhiều nguồn tin giấu tên có tiếp xúc với bà Conway cho biết bà chỉ chấp nhận tạm thời đảm nhận công việc trên cho tới khi tìm được người chính thức.
Chú thích ảnh
Bà Kellyanne Conway. (Nguồn: Getty Images)
Mặc dù vậy, một quan chức cấp cao Nhà Trắng nói rằng bà Conway rất khó từ chối đề nghị này khi cả Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump và Chánh văn phòng của Phó Tổng thống Mike Pence đều khuyến khích bà chấp nhận công việc trên.

Trước đó, khi bà Hicks thông báo ý định từ chức để tìm một công việc mới, bà Conway đã phát biểu trên kênh truyền hình Fox News rằng không muốn nhận vị trí này.
Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn tiếp tục thuyết phục bà đổi ý và nhiều nhân viên truyền thông trong Tòa Bạch Ốc, vốn xem bà Conway như người hướng dẫn của họ, cũng khuyến khích bà đảm nhận công việc này.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên