Chiều tối và đêm 2/7, mưa dông bao trùm các khu vực

Thứ Năm, 02/07/2020 20:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 2/7, mưa, dông bao trùm các khu vực, có nơi mưa rất to. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.  
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Dự báo thời tiết: Bắc Bộ mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm

Dự báo thời tiết ngày 2/7: Phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Chiều tối và đêm 2/7, Phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ C.
Thủ đô Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào, dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía Bắc có mưa rào và dông rải rác, vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  26-29 độ C.
Trong ảnh: Mưa giông lớn gây tốc mái nhà dân tại phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
 Mưa giông lớn gây tốc mái nhà dân tại phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng. Ảnh: Thanh Tân - TTXVN
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, riêng Ninh Thuận và Bình Thuận chiều tối có mưa rào, dông rải rác; gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào, dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào, rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa rào, dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác, riêng miền Đông Nam Bộ có mưa rào, rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C.
Thắng Trung/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên