Chết lặng khi phát hiện hộp sọ người chồng đầu tiên của vợ và hành động của người đàn ông Nga

Thứ Bảy, 09/06/2018 07:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một nông dân Nga trong lúc đào đất trồng khoai tây đã vô tình phát hiện ra một hộp sộ chôn vùi trong vườn. Sự thật càng bất ngờ hơn khi ông nghe người bạn đời của mình tiết lộ bí mật động trời bà cất giữ suốt 20 năm nay.
Theo báo Anh Dailymail, vụ việc xảy ra tại một ngôi làng vùng Omsk (Siberia). Khi phát hiện ra chiếc sọ người, người chồng (60 tuổi) đã báo tin cho vợ. Tuy nhiên, vợ ông nghe xong tin lại rất bình tĩnh giải thích: “Đừng lo lắng, đó là người chồng đầu tiên của em”.
Chú thích ảnh
Cụ ông làm vườn tìm thấy hộp sọ trong lúc trồng khoai tây.
Bà thú nhận đã giết ông chồng đó rồi bảo người chồng hiện tại của mình “chôn lại hộp sọ về chỗ cũ, quên nó đi và đừng báo với cảnh sát”.
Chú thích ảnh
Người vợ tham gia quá trình dựng lại hiện trường gây án với hung khí là rìu.
Song người chồng mới không nghe vợ và đi khai báo với cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai nhận cách đây 21 năm bà đã dùng rìu chém chồng cũ sau một trận cãi vã, vì ông này “đi uống rượu say và về đánh đập” bà.
Bà đã chia nhỏ thi thể người chồng, lúc đó 52 tuổi, và chôn ông trong vườn khoai tây. Sau đó bà giả vờ ông ấy đã đi xa làm việc và không bao giờ quay trở về nhà.
Chú thích ảnh
Cảnh sát phát hiện ra thêm nhiều phần xương khác trong vườn.
Theo Ủy ban Điều tra Nga, đây là một vụ án cực kỳ nghiêm trọng. Cảnh sát đã khám xét khu vườn và phát hiện nhiều bộ phận cơ thể khác của nạn nhân.
Đối với tội danh cố ý giết người, người phụ nữ này có thể phải đối mặt với mức án tù giam lên tới 10 năm tù.
Cậu bé phi thường đến trường với hộp sọ nhân tạo

Cậu bé phi thường đến trường với hộp sọ nhân tạo

Oliver Kirk đến từ Oxfordshire đã phải cắt bỏ nửa hộp sọ do nhiễm trùng xoang. Bất chấp những khó khăn, cậu bé 9 tuổi vẫn cố gắng đến trường học với chiếc mũ bảo hiểm trên đầu.
Theo Báo Tin tức
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*