Chàng trai cưới robot tình dục sẽ nâng cấp để 'vợ' có thể làm việc nhà

Thứ Ba, 18/04/2017 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zheng Jiajia, chàng kỹ sư robot Trung Quốc 31 tuổi, vừa cưới một robot tình dục do anh chế tạo ra. Giờ, Zheng đang muốn “nâng cấp” vợ để cô có thể làm được việc nhà.
Được biết, Zheng đã quyết định kết hôn với “nàng” robot tình dục được đặt tên là Yingying sau khi bị gia đình thúc ép cưới quá nhiều và anh lại không tìm được cô gái nào vừa ý. Đám cưới của Zheng và người vợ robot có sự chứng kiến của gia đình và bạn bè anh.

Zheng Jiajia và vợ robot do anh chế tạo ra
Robot tình dục do Zheng chế tạo ra trông giống một phụ nữ. Hiện anh vẫn đang tiếp tục hoàn thiện “vợ” mình và hy vọng một ngày nào đó cô có thể cư xử giống như người thật.
Zheng đã tốt nghiệp Đại học Chiết Giang hồi năm 2011 và đã có bằng thạc sĩ trí tuệ nhân tạo và đã  làm việc tại khu vực được gọi là “Thành phố Mộng mơ”, trung tâm internet và công nghệ rất nổi tiếng ở Hàng Châu.

Zheng bế vợ robot tới đám cưới của họ
5 năm sau, Zheng đã chế tạo ra robot Yingying. Người máy này có thể nói những từ đơn giản, nhận biết được hình ảnh và ký tự tiếng Trung.
Theo bạn bè của Zheng, chàng kỹ sư này đã “hẹn hò” với Yingying hai tháng trước khi quyết định kết hôn sau khi bị một số bạn gái cằn nhằn về chuyện cưới xin.

Zheng và cô dâu là robot trong đám cưới
Zheng ngày càng thấy gần gũi với vợ hơn và hy vọng trong tương lai anh có thể “giúp” vợ làm được việc nhà, đi lại và di chuyển như người thật.
CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: Chế tạo robot tình dục như người thật rồi lấy làm vợ

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: Chế tạo robot tình dục như người thật rồi lấy làm vợ

Zheng Jiajia, chàng kỹ sư 31 tuổi ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã kết hôn với một trong những robot do chính anh tạo ra.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay