Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định về vụ mạo danh vụ trưởng của Bộ

Thứ Sáu, 03/01/2020 14:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước sự việc một số báo đăng tải thông tin về việc một người đàn ông bị cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn đã tự xưng là Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo), sáng 3/1, Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, đây là sự mạo danh.
Hà Nội: Phát hiện đối tượng mạo danh Công an

Hà Nội: Phát hiện đối tượng mạo danh Công an

Ngày 9/9, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Hà Nội, làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Trước đó, tối 2/1, Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thành phố Hà Nội) ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật Phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tại nút giao Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy).
Tại đây, lực lượng cảnh sát giao thông đã dừng xe 29Y5–XXX do một người đàn ông điều khiển để kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề. Người đàn ông này thừa nhận có uống bia trong một đám giỗ và cho biết là giảng viên luật, đồng thời là "Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo". Thái độ của người đàn ông này hung hăng, thậm chí dọa "gọi cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo".
Chú thích ảnh
Người xưng là Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo). Ảnh: Internet
Theo biên bản cảnh sát giao thông, người đàn ông này có tên là L.H.H. (67 tuổi, trú ở phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Việt Hà/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay