Bố bé Nhật Linh: Vui mừng vì nghi phạm sát hại con gái đã bị bắt

Anh Lê Anh Hào trả lời phỏng vấn Đài NHK. Ảnh: NHK

Bố bé Nhật Linh: Vui mừng vì nghi phạm sát hại con gái đã bị bắt

Thứ Sáu, 14/04/2017 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lực lượng an ninh Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại bé Nhật Linh, người đàn ông này cũng chính là hàng xóm của gia đình em.
Cơ quan cảnh sát Chiba ngày 14/4 thông báo đã bắt giữ một người đàn ông 46 tuổi có tên Shibuya Yasumasa, hiện kinh doanh bất động sản, là hàng xóm nhà bé Lê Thị Nhật Linh.
Theo Chijyo TV, nghi phạm từng là hội trưởng hội tình nguyện viên giám sát đường đến trường của các bé. Thông thường, vị trí này sẽ do phụ nữ đảm nhận nhưng Shibuya Yoshimasa là trường hợp ngoại lệ. Vì hoạt động năng nổ, nhiệt tình nên nghi can được các phụ huynh trong khu phố bầu chọn giữ chức hội trưởng.
Nghi can này bị bắt sau khi kết quả giám định cho thấy ADN của người này hoàn toàn trùng khớp với ADN còn lưu lại trên những đồ vật đã được tìm thấy của bé Linh.

Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh, ông Kamimasa Shibuya 46 tuổi. Ảnh: Ashahi Shimbun

Thời điểm bị áp giải ra xe về đồn cảnh sát, nghi can trông rất bình tĩnh và tương đối hợp tác.
Bố bé Lê Nhật Linh, anh Lê Anh Hào đã trả lời đài NHK: “Tôi vui mừng vì hay tin nghi phạm đã bị bắt, và tôi muốn nói với con gái mình về điều đó”.
“Tôi không biết phải nói sao, tôi sẽ chỉ tha thứ cho ông ta nếu như ông ấy trả lại sự sống cho con gái tôi” - anh nói thêm
Nhiều phụ huynh tỏ ra lo ngại vì hầu hết các em học sinh trong trường đều biết ông Shibuya. Ông ta làm hội trưởng hội phụ huynh học sinh từ tháng 2/2009.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên