Black Friday, Anh rúng động với vụ nổ súng tại ga tàu điện ngầm gần khu mua sắm ở London

Thứ Bảy, 25/11/2017 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 24/11, một vụ nổ súng đã xảy ra tại ga tàu điện ngầm Oxford Circus nằm ở trung tâm khu vực mua sắm của thủ đô London.
Theo phóng viên TTXVN tại London, khoảng 16 giờ 37 phút, tại khu phố Oxford, trung tâm mua sắm sầm uất ngay tại trung tâm thủ đô London của Vương quốc Anh đã có tiếng súng nổ khi lượng người đổ đến mua sắm rất đông trong ngày Black Friday 24/11.
Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa bên ngoài ga tàu điện ngầm Oxford Circus sau vụ nổ súng. Ảnh: AFP/TTXVN
Ngay sau tiếng súng nổ, mọi người bỏ chạy tán loạn trên đường Oxford, cảnh sát nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường và ứng phó như một cuộc vây bắt khủng bố. 
Cảnh sát London cho biết không có ai bị thiệt mạng nhưng họ chưa tìm ra được kẻ nổ súng. Hiện nay cảnh sát trang bị vũ khí đông kín cả khu vực Oxford. 2 bến tàu điện ngầm Oxford Circus và Bond Street đều đã đóng cửa. Cảnh sát khuyên mọi người nếu ở ngoài phố Oxford thì nên đi vào bên trong các tòa nhà. 
Hiện tại, mọi người đã sơ tán ra khỏi toàn bộ khu vực phố Oxford, chỉ còn lại toàn cảnh sát trang bị vũ khí đến các tòa nhà, khu mua sắm nhưng vẫn chưa có thông tin gì tiếp theo về vụ nổ súng nêu trên. 

Trước đó, tờ Daily Mail đưa tin một vụ nổ súng đã xảy ra tại ga tàu điện ngầm Oxford Circus và cảnh sát London cho biết họ đang giải quyết một vụ việc "có thể liên quan tới khủng bố".
TTXVN
Cận cảnh vụ nổ bom kinh hoàng tại ga tàu điện ngầm London

Cận cảnh vụ nổ bom kinh hoàng tại ga tàu điện ngầm London

8h20 sáng 15/9, vụ nổ bom tự chế nghi ngờ khủng bố đã xảy ra tại ga tàu Parsons Green (London, Anh), khiến nhiều hành khách bị bỏng, cháy xém tóc tai, mặt mũi dính đầy máu.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay