Bà Rịa-Vũng Tàu: Phát hiện, xử lý 25 thanh niên tụ tập sử dụng ma túy

Chủ Nhật, 29/03/2020 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 29/3, Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã lập hồ sơ xử lý 25 thanh niên có hành vi tụ tập sử dụng ma túy tại một khu du lịch trên địa bàn huyện.
Một chiến sỹ công an hy sinh và 2 chiến sỹ khác bị thương khi vây bắt các đối tượng buôn bán ma túy

Một chiến sỹ công an hy sinh và 2 chiến sỹ khác bị thương khi vây bắt các đối tượng buôn bán ma túy

Chiều 22/3, UBND huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trong quá trình truy bắt các đối tượng buôn bán ma túy, một cán bộ công an huyện Quế Phong đã hy sinh. Công an tỉnh Nghệ An đã cử tổ công tác lên địa bàn để điều tra, làm rõ vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.
Theo đó, vào khoảng 1 giờ cùng ngày, Công an huyện Đất Đỏ tiến hành kiểm tra căn hộ số B0708 và B1110 thuộc khu cư dân nằm trong khu du lịch Ocenami (khu phố Hải Sơn, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) thì phát hiện 25 thanh niên đang tụ tập, vi phạm quy định tập trung đông người trong cao điểm phòng chống dịch COVID-19.
Lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một số viên thuốc lắc cùng một lượng ma túy tổng hợp dạng Ketamine.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc
Qua làm việc và test kiểm tra, có 23 đối tượng dương tính với ma túy, các đối tượng khai nhận có sử dụng ma túy dạng thuốc lắc và Ketamine tại 2 căn hộ nêu trên. Được biết, 2 căn hộ này đã được khu du lịch Ocenami bán lại cho các cá nhân.
Huỳnh Sơn - TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*