'50 sắc thái' khiến phụ nữ đua nhau xem phim khiêu dâm

Thứ Hai, 13/07/2015 06:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một cuộc khảo sát mới được thực hiện cho thấy ngày càng nhiều phụ nữ xem phim khiêu dâm hơn, với nhiều yếu tố tác động tới hiện tượng này.
Cuộc khảo sát được tiến hành dựa trên dữ liệu truy cập của Porn***, trang khiêu dâm nổi tiếng với tuyên bố đã có 78 tỷ lượt người xem các đoạn video của họ.
Kết quả cho thấy gần 1/4 người dùng (24%) truy cập vào trang này là phụ nữ, với nhóm dưới 35 tuổi là đông nhất.
 
Một cảnh trong phim 50 sắc thái từng gây sốt vào đầu năm nay
 
 
 
Một trong những yếu tố dẫn tới sự bùng nổ của hoạt động xem phim khiêu dâm là do sự phổ biến của điện thoại di động thông minh. 60% phụ nữ thích dùng các thiết bị di động của họ để xem phim "tươi mát".
Sự tăng lên của hoạt động xem phim khiêu dâm trong nữ giới chịu một phần tác động từ bộ ba truyện 50 sắc thái (50 Shades of Grey) của nữ văn sĩ E.L. James - vốn được mệnh danh là "truyện khiêu dâm của các mẹ."
Bộ truyện đã tiêu thụ hơn 125 triệu cuốn trên toàn cầu và còn được chuyển thể thành phim, với sự tham gia diễn xuất của của Jamie Dorman và Dakota Johnson. 
Cũng theo kết quả nghiên cứu mới, thứ Hai là ngày chị em phụ nữ thích xem phim khiêu dâm nhất và thứ Bảy là ngày họ ít quan tâm nhất tới dạng phim này. Phụ nữ dưới 35 tuổi thường xem phim khiêu dâm sau 11 giờ đêm và chỉ dành dưới 10 phút cho hoạt động này. Phụ nữ trên 35 tuổi xem sớm hơn khoảng 1 giờ, nhưng cũng chỉ dành có 11 phút cho phim khiêu dâm.

 
V.L
Theo Daily Mail 
 
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*