4 hoặc 5 tiếng nổ bí ẩn xuất hiện trước khi máy bay Nga rơi ở Ai Cập

Thứ Hai, 09/11/2015 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhật báo “Kommersant” của Nga ngày 8/11 đưa tin rằng đã có 4 tới 5 tiếng nổ xuất hiện trên không, trước khi chiếc máy bay Airbus A321 mang số hiệu KGL-9268 của Hãng hàng không Kogalymavia gặp nạn ở Ai Cập.
Báo trên dẫn nguồn tin từ một nhà điều tra về vụ tai nạn hàng không trên cho biết các chuyên gia pháp y cho rằng một số nạn nhân đã chết do những vụ nổ, trước khi chiếc máy bay này chạm đất.
Tờ báo cũng nêu khả năng một quả bom nhỏ đã được đặt trong túi hành lý của một hành khách đi trên chiếc máy bay Nga và phát nổ, gây ra thảm họa kinh hoàng như chúng ta đã biết.

Tới nay, nhà chức trách Ai Cập và Nga vẫn chưa có câu trả lời cho chuyện gì đã xảy ra với chiếc máy bay của hãng Kogalymavia
Trước đó, ngày 7/11, báo “Kommersant” cho biết thiết bị ghi âm buồng lái của máy bay đã ngừng hoạt động sau khi có điều gì đó bất thường xảy ra trên máy bay, đồng thời cho rằng có khả năng là một vụ nổ.

Máy bay Airbus A321 của Nga đã gặp nạn khi đang thực hiện hành trình từ thành phố nghỉ dưỡng Sharm El-Sheikh ở Ai Cập tới thành phố St. Petersburg của Nga hôm 31/10 vừa qua, khiến toàn bộ 224 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay thiệt mạng.
TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*