Trận Việt Nam – Nhật Bản không được bán vé cho khán giả

Trận Việt Nam – Nhật Bản không được bán vé cho khán giả

Thứ Tư, 20/10/2021 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (20/10), Bộ VH, TT&DL, VFF và UBND TP. Hà Nội đã có cuộc họp bàn về công tác tổ chức 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11) của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tại cuộc họp này, đại diện UBND TP. Hà Nội đã không đồng ý với đề xuất của BTC về việc mở cửa đón khán giả ở 2 trận đấu nói trên.
VFF nóng lòng chờ đợi Hà Nội vụ bán vé sân Mỹ Đình

VFF nóng lòng chờ đợi Hà Nội vụ bán vé sân Mỹ Đình

Công văn xin phép cho SVĐ QG Mỹ Đình được đón tiếp khán giả trong 2 trận đấu diễn ra vào tháng 11 của ĐT Việt Nam đã được Bộ VH, TT&DL gửi tới các cơ quan ban ngành liên quan, trong đó quyết định của TP. Hà Nội có tính chất then chốt, và VFF đang rất nóng lòng chờ đợi câu trả lời từ của các cơ quan chức năng Thủ đô.
Trước đó, trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của ĐT Việt Nam gặp ĐT Australia vào ngày 7/9 vừa qua, sân Mỹ Đình cũng không được mở cửa đón khán giả.
Vào ngày 11/10 vừa qua, Bộ VH, TT&DL đã gửi các cơ quan ban ngành để đề xuất phương án cho phép đón khán giả với số lượng dưới 50% sức chứa sân Mỹ Đình ở 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11).
Yêu cầu dành cho các CĐV khi vào sân là phải có chứng nhận hoàn thành 2 mũi tiêm chủng, đồng thời có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm bắt đầu trận đấu.
Quy định này cũng được áp dụng phổ biến tại các quốc gia châu Á trong thời gian vừa qua khi đón tiếp khán giả ở những trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 và thứ 3 World Cup 2022.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang xếp cuối bảng B sau 4 trận đã đấu mà chưa có được điểm nào. ĐT Việt Nam đã trở lại Hà Nội cách đây vài ngày và vẫn đang luyện tập theo chế độ bong bóng khép kín, còn HLV trưởng Park Hang Seo tạm thời chưa trở lại Việt Nam do đang bận dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại giải U23 châu Á năm 2022.
ĐT Việt Nam dự kiến sẽ cho cầu thủ tạm thời xả trại trong vài ngày sắp tới, sau đó sẽ tập trung trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia vào tháng 11.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi