Thầy trò HLV Park Hang Seo hứng khởi tập tại Australia

Thứ Bảy, 22/01/2022 19:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít giờ sau khi đặt chân đến Melbourne, đội tuyển Việt Nam đã ra sân tập luyện buổi đầu tiên, chuẩn bị cho trận đấu lượt về với đội chủ nhà Australia ngày 27/1 tới.
Tuyển Việt Nam đã tới Melbourne, chiều nay tập ngay

Tuyển Việt Nam đã tới Melbourne, chiều nay tập ngay

Đội tuyển Việt Nam đã đặt chân đến Melbourne (Australia) và sẽ ra sân tập luyện ngay chiều nay chuẩn bị cho trận đấu lượt về với đội chủ nhà vào ngày 27/1 tới tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tinh thần toàn đội rất hứng khởi, hướng tới những điều tích cực nhất để chuẩn bị cho trận tái đấu với Australia trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Thử thách đầu tiên đối với thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn là sự chênh lệch về múi giờ. Không chỉ nhanh hơn Việt Nam 4 tiếng, thời điểm mặt trời lặn cũng rất khác biệt khi tới gần 8 giờ tối trời vẫn còn chưa tắt nắng.
Điều này khiến các cầu thủ Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn để bắt nhịp với nhịp sinh hoạt mới.
bóng đá Việt Nam, dtvn Việt Nam vs Úc, Park Hang Seo, Việt Nam vs Trung Quốc, vòng loại thứ ba World Cup, VFF, xếp hạng bảng B vòng loại World Cup, AFC
Các cầu thủ Việt Nam bắt nhịp ngay với cường độ tập luyện tại Australia.Ảnh: Nhật Đoàn/VFF
Rất may cho toàn đội là thời điểm này tại Melbourne thời tiết khá dễ chịu với nhiệt độ dao động từ 26 đến 32 độ C, không khí rất trong lành.
Đặc biệt, sân tập nằm cách khách sạn chưa đầy 1km và có chất lượng mặt cỏ khá tốt.
Được biết, BTC nước chủ nhà không áp dụng nguyên tắc bong bóng khép kín khi tổ chức các trận đấu tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.
Chính điều này giúp tinh thần các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thoải mái hơn, không bị bó hẹp trong không gian tù túng.
Mặc dù vậy, các thành viên đội tuyển Việt Nam vẫn tuyệt đối tuân thủ các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn có diễn biến phức tạp tại Melbourne.
Do vừa trải qua cuộc hành trình di chuyển mất nhiều thời gian nên HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra các bài tập giúp cầu thủ giải phóng sức ỳ và lấy lại cảm giác với bóng.
Đội tuyển Việt Nam xác định mỗi trận đấu tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 đều là cơ hội quý để nâng cao trình độ, từng bước tiệm cận với đẳng cấp chơi bóng của những đối thủ hàng đầu châu lục.
Dù không còn khả năng cạnh tranh vé đi tiếp nhưng sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam luôn nghiêm túc, tập trung sức lực và tinh thần để có thể bước vào trận với phong độ tốt nhất.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi