Hồ Tấn Tài không nghĩ tới việc được đá chính

Hồ Tấn Tài không nghĩ tới việc được đá chính

Thứ Hai, 11/10/2021 08:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù đã ghi được 1 bàn thắng rất đẹp mắt sau khi vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp ĐT Trung Quốc, nhưng hậu vệ Hồ Tấn Tài vẫn chưa nghĩ tới khả năng được đá chính ở ĐT Việt Nam.
Hồ Tấn Tài muốn tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc, Oman

Hồ Tấn Tài muốn tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc, Oman

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều ngày 28/9 của ĐT Việt Nam, hậu vệ Hồ Tấn Tài bày tỏ sự tiếc nuối khi Minh Vương và Trọng Hoàng phải vắng mặt ở 2 trận đấu sắp tới với Trung Quốc và Oman. Hồ Tấn Tài cũng hy vọng ĐT Việt Nam sẽ có kết quả cao nhất ở 2 trận đấu này để làm quà tặng 2 đồng đội đàn anh.
* Tấn Tài có thể cho biết sau trận thua ĐT Trung Quốc, HLV Park Hang Seo chia sẻ điều gì với các cầu thủ?
- Sau trận thua, cả đội đều buồn và tiếc nuối, thầy Park chia sẻ và động viên các anh em có tinh thần thoải mái nhất. Còn những trận phía trước cứ quyết tâm cao từng trận để có thành tích tốt.
* Cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam gần như đã hết, theo Tấn Tài mục tiêu tiếp theo của ĐT Việt Nam là gì?
- Những mục tiêu đó đã được đặt ra từ đầu, cơ hội đó toàn đội chưa nghĩ đến mà vào đến vòng này cố gắng kiếm kết quả tốt, từng trận có điểm vì mọi đội bóng đều mạnh.
* 18 năm trước, U23 Việt Nam từng thắng Hàn Quốc ở sân này. Liệu Tài có nghĩ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục gặp may mắn trong trận gặp ĐT Oman?
- Thật ra quãng thời gian đó của các anh rất lâu rồi, trận đấu đó cũng rất là tốt và đã giành chiến thắng. Tôi cùng toàn đội cũng cố gắng trên sân này thi đấu làm sao để có điểm.
* Tấn Tài có gửi gắm gì đến người hâm mộ sau những trận đấu đã qua của ĐT Việt Nam?
- Trải qua từng trận đấu, toàn đội cố gắng hết tất cả sức lực của toàn đội để có kết quả tốt nhất. Hy vọng người hâm mộ có tinh thần tốt nhất để ủng hộ đội tuyển. Vào đến vòng này rất khó khăn, chúng tôi hy vọng nhận được sự động viên để có tinh thần cao nhất và có điểm.
* Tấn Tài nhận xét như thế nào về cơ hội đá chính của mình sau bàn thắng ở trận gặp ĐT Trung Quốc?
- Bàn thắng đó rất vui và ý nghĩa với tôi, còn việc vào sân thì là ở HLV.
* Tấn Tài đánh giá như thế nào về thời tiết và đồ ăn tại Muscat?
- Thời tiết cũng khá giống ở Việt Nam, rất hợp. Đồ ăn cũng ổn.
* Trong chuỗi ngày tập luyện ngắn ngủi thế này, các cầu thủ động viên nhau như thế nào?
- Cả đội anh em cùng nói chuyện, mọi khó khăn đều đến ở vòng cuối, các đội đều mạnh, anh em động viên nhau để thoải mái nhất nhằm có được kết quả tốt.
VP (ghi)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO