Wayne Rooney muốn làm đội trưởng, giúp Man United vô địch Premier League

Wayne Rooney muốn làm đội trưởng, giúp Man United vô địch Premier League

Thứ Bảy, 26/07/2014 17:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Wayne Rooney cho biết anh muốn đeo băng thủ quân Man United và dẫn dắt đội bóng giành chức vô địc Premier League nhưng cũng nhấn mạnh là sẽ tôn trọng quyết định của HLV Van Gaal nếu ông không chọn anh làm thủ quân.
Robin Van Persie được coi là ứng viên số 1 cho vai trò thủ quân đội bóng áo đỏ nhờ quan hệ chặt chẽ của anh với ông Van Gaal khi hai người là thầy trò của nhau ở tuyển Hà Lan. Trong trận thắng LA Galaxy mới đây, Feltcher là người đeo băng thủ quân của United.
Rooney tin tưởng đội bóng của anh có thể vô địch Premier League mùa này dưới bàn tay chỉ đạo của Louis Van Gaal. “Dĩ nhiên chúng tôi có thể giành chức vô địch. Mùa trước thật tồi tệ. Chúng tôi ý thức rõ điều đó nhưng tin rằng Man United sẽ đưa mọi chuyện trở lại quỹ đạo ở mùa này. Man United cần phải tin mình có thể giành chức vô địch”.
Về chiếc băng thủ quân, tiền đạo số 10 nhấn mạnh: “Tôi muốn đeo băng thủ quân nhưng quyết định chọn ai thuộc về HLV. Ông Van Gaal muốn tiếp xúc với các cầu thủ sau đó mới quyết định chọn ai đeo băng đội trưởng”.
Tiếp tục nói về ông thầy mới của mình, Rooney đánh giá cao phong cách huấn luyện  của Louis Van Gaal. “Ông ấy tỏ ra rất chân thành. Nếu bạn chơi chưa tốt, Van Gaal sẽ góp ý thẳng thắn. Nếu bạn đá tốt, ông ấy sẽ khen ngợi bạn kịp thời. Van Gaal mang đến phong cách thi đấu mới cho đội bóng. Và thực sự tôi rất thích”.
“Ở Brazil, tôi đã xem cách người Hà Lan chơi bóng và tôi tiếp tục xem sau khi chúng tôi về nước. Nhưng dù bạn xem họ thi đấu nhiều thế nào đi nữa thì phải đến lúc nghe trực tiếp Louis van Gaal thuyết trình thì bạn mới bắt đầu học hỏi được cái gì đó”.
HT
Theo Skysport

Thực phẩm chức năng pms-SuperMaxGO hân hạnh tài trợ chuyên mục này. Mọi thông tin về sản phẩm, truy cập: www.pms-supermaxgo.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*