Tiết lộ: Đức đã hội ý và quyết định' tôn trọng' Brazil

Tiết lộ: Đức đã hội ý và quyết định' tôn trọng' Brazil

Thứ Năm, 10/07/2014 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ đội tuyển Đức Mats Hummels tiết lộ rằng anh và các đồng đội đã thể hiện sự tôn trọng tối đa với đội tuyển Brazil.
Trong trận bán kết World Cup, Đức đã dẫn Brazil đến 5-0 sau hiệp Một. Trung vệ Mats Hummels tiết lộ rằng anh và các đồng đội đã bàn nhau trong giờ nghỉ rằng, phải thể hiện thái độ tôn trọng với Brazil.
“Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi phải giữ sự nghiêm túc và tập trung trong hiệp Hai. Đó là thái độ bạn phải thể hiện trên sân khi bạn chơi bóng”.
“Bạn phải thể hiện sự tôn trọng đối thủ và điều đó rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi không cố thể hiện kỹ thuật hay những gì đại loại vậy. Quan trọng là chúng tôi phải thi đấu thật sự trong 90 phút”.
Hummels, người hy vọng sẽ bình phục chấn thương ở trận chung kết diễn ra hôm Chủ nhật tin rằng đội Đức sẽ cố gắng lặp lại màn trình diễn trước Brazil.
“Sau bàn thứ hai thì họ bối rối. Họ không duy trì được tính tổ chức và sau khi bỏ lỡ vài cơ hội thì chúng tôi ghi bàn. Chuyện đó không thường xảy ra. Bạn nên tận hưởng”.

“Chúng tôi phải giữ đôi chân trên mặt đất, nhưng chuyện đó dễ với chúng tôi. Chúng tôi biết trận đấu ngày Chủ nhật sẽ rất vất vả. Đối thủ là ai không quan trọng. Đó sẽ là một cuộc chiến vất vả và chỉ có một cơ hội để chiến thắng”.
“Chúng tôi biết chúng tôi là đội mạnh nhất thế giới nhưng bạn luôn cần một chút may mắn. Chúng tôi phải tận hưởng những gì đã xảy ra nhưng nếu chúng tôi thua chung kết, chúng tôi sẽ chẳng còn giá trị gì”.
Gia Hưng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên