Ronaldo bị chỉ trích vì không tin tưởng đội tuyển Bồ Đào Nha

Ronaldo bị chỉ trích vì không tin tưởng đội tuyển Bồ Đào Nha

Thứ Hai, 30/06/2014 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV của CLB Benfica, Manuel Jose đã chỉ trích Ronaldo sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup 2014.
Ronaldo đã không có được phong độ cao nhất tại World Cup 2014. Ngôi sao của Real Madrid cũng không thể giúp đội tuyển Bồ Đào Nha vượt qua vòng bảng ở giải đấu này. Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển Mỹ, Ronaldo còn tỏ ra hoài nghi về sức mạnh của Bồ Đào Nha và đánh giá đội tuyển của mình chỉ ở mức trung bình: “Có thể Bồ Đào Nha là đội bóng trung bình. Sẽ là dối trá nếu nói chúng tôi là đội bóng hàng đầu. Chúng tôi có nhiều cầu thủ vắng mặt vì treo giò và chấn thương, như Pepe (bị treo giò) và Fabio Coentrao (chấn thương). Điều này gây ảnh hưởng cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi là đội bóng có nhiều hạn chế và không có được phong độ cao nhất. Những điều đó không cho phép bạn đánh bại những đội bóng hàng đầu”. 
Anh cũng không tin vào cơ hội vô địch của đội tuyển Bồ Đào Nha: “Không có phép màu nào hết. Chúng tôi biết mình rơi vào một bảng đấu khó khăn với những đội bóng có lẽ còn mạnh hơn cả chúng tôi. Tôi chưa từng nghĩ đội tuyển Bồ Đào Nha có thể vô địch World Cup. Chúng tôi phải khiêm tốn và biết trình độ của mình tới đâu. Tôi không phải là kẻ đạo đức giả, tôi chưa bao giờ nghĩ đội tuyển của mình có thể vô địch World Cup 2014”.
Ông Manuel Jose không hài lòng về phát biểu của Ronaldo
Những phát biểu trên khiến HLV Manuel Jose không hài lòng. Ông mỉa mai về Ronaldo: “Đội tuyển Bồ Đào Nha đã mang “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” tới World Cup nhưng cậu ấy giống như một chiếc nhẫn kim cương mà họ không bao giờ có được. Những cầu thủ khác bị đối xử như cấp dưới”.
Ông Manuel Jose nói tiếp: “Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời nhưng mỗi lần phát ngôn là cậu ấy nói ra những thứ vớ vẩn. Ronaldo đã nói cậu ấy không tin vào đội tuyển Bồ Đào Nha. Nếu Ronaldo không tin vào đội tuyển của mình thì cậu ấy cũng không tin vào đồng đội của mình".
Ngoài ra vị HLV của Benfica cho rằng đội tuyển Bồ Đào Nha đã không thích ứng được với khí hậu của Brazil. Ông cũng hoài nghi vào tình trạng thể lực của các cầu thủ Bồ Đào Nha khi bước vào World Cup 2014.
Sơn Tùng
Theo ESPN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO