Nếu Brazil thắng Đức, Neymar sẽ tiêm thuốc giảm đau để đá chung kết?

Nếu Brazil thắng Đức, Neymar sẽ tiêm thuốc giảm đau để đá chung kết?

Thứ Hai, 07/07/2014 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tin từ truyền thông Brazil cho biết Neymar có thể trở lại đá chung kết World Cup 2014 nếu Brazil loại Đức ở bán kết.
Tờ đăng tải thông tin là Globoesporte. Tờ này cho rằng dù đã bị gãy đốt cột sống nhưng Neymar sẵn sàng tiêm thuốc giảm đau để vào đá trận chung kết lịch sử của Brazil (tất nhiên, nếu Brazil vượt qua Đức).
Tờ báo địa phương Folha de Sao Paulo cũng đưa tin giống như Globoesporte khi viết rằng, Neymar đã nói với bạn bè và gia đình là anh muốn chơi chung kết tại Maracana vào cuối tuần sau khi cảm thấy ổn hơn.
Tuy nhiên, các nguồn khác thì lại phủ nhận thông tin. Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) không ủng hộ ý tưởng tiêm thuốc giảm đau cho Neymar để anh đá chung kết. “Không có cách nào để anh ấy chơi ở chung kết World Cup”, bác sĩ của CBF, Joseph Luiz Runco nói trên kênh ESPN của Brazil. “Anh ấy có thể có mặt trong thành phần đội bóng, vâng, nhưng không có cơ hội để thi đấu. Không thể”.

Như Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, Neymar đã bị chấn thương đốt cột sống sau khi bị cầu thủ Zuniga của Colombia huých đầu gối rất thô bạo trong trận tứ kết.
Vì chấn thương này, các chẩn đoán cho biết Neymar chắc chắn đã phải bỏ dở World Cup 2014.
Gia Hưng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên