Messi không có tư chất thủ lĩnh? Hãy xem anh động viên tinh thần đồng đội

Messi không có tư chất thủ lĩnh? Hãy xem anh động viên tinh thần đồng đội

Thứ Năm, 10/07/2014 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Messi hiền lành ít nói, nên tư chất thủ lĩnh của anh bị nghi ngờ. Nhưng sau bán kết World Cup vừa diễn ra, nhiều người sẽ thay đổi quan điểm.
Ngay sau khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, cả đội Argentina đã hội ý quanh HLV Sabella. Ông Sabella bắt đầu nói. Cho đến khi Messi “cướp diễn đàn”. Anh thúc giục cả đội thay HLV.

Messi nói, cả đội nghe.


Mascherano thể hiện bản lĩnh đàn anh.Messi đá thành công quả phạt đền đầu tiên.Bản đồ nhiệt của Messi trong trận. Anh rất cố gắng di chuyển. Nhưng hàng thủ Hà Lan quá kín. Hơn nữa, Messi không có đối tác Di Maria để tạo đột biến.
Giữa hai hiệp phụ, thì Mascherano là cầu thủ động viên cả đội.

Đến loạt luân lưu, Messi một lần nữa động viên tinh thần cả đội. Hiện chưa rõ anh nói gì, nhưng hiệu quả thấy rõ: Argentina rất tự tin trên chấm phạt đền, đá thành công 100%. Bản thân Messi cũng sút thành công quả phạt đền đầu tiên, quả đá cực kỳ quan trọng và nặng nề nhất.
Trong trận, Messi bất lực trước hàng thủ quá đông của Hà Lan. Nhưng anh đã ghi điểm bên lề cuộc chơi, bằng thái độ chuyên nghiệp, điềm tĩnh, và khả năng chia sẻ.
Gia Hưng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*