HỌ ĐÃ NÓI, Van Gaal: 'Chúng tôi không thua'. Sergio Romero: 'Cảm ơn... van Gaal!'

HỌ ĐÃ NÓI, Van Gaal: 'Chúng tôi không thua'. Sergio Romero: 'Cảm ơn... van Gaal!'

Thứ Năm, 10/07/2014 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Sabella cho rằng Argentina tạo nhiều cơ hội hơn, nhưng HLV van Gaal phản bác. Ông van Gaal cho rằng Hà Lan không thua, mà đã hòa Argentina.
Sergio Romero: “Hãy tận hưởng thời khắc này, chúng tôi sẽ tận hưởng thời khắc này và ngày mai, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc cho trận chung kết. Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Tôi thật sự hạnh phúc vì mọi thứ đã diễn ra. Phạt đền cần may mắn, đó là sự thật. Tôi tự tin vào bản thân và thật may, đã làm tốt”.
“Tôi muốn cảm ơn cả hai HLV Alejandro Sabella và Louis van Gaal vì mọi thứ họ đã làm trong sự nghiệp của tôi, và tôi đã cảm ơn họ sau trận đấu. Tôi tặng chiến thắng này cho gia đình tôi. Chung kết là một trận sống còn và mọi thứ đều có thể xảy ra, và may mắn cũng là yếu tố quan trọng”.
Alejandro Sabella: “Tôi rất hạnh phúc vì nhiều lý do: Vì các cầu thủ, vì ban huấn luyện, vì người dân Argentina, vì gia đình tôi, vì LĐBĐ Argentina, và vì những ai đã mang đến cho tôi khoảnh khắc này. Chúng tôi đã vào chung kết và đây là khoảnh khắc lịch sử. Đây là một trận đấu khó, hòa là hợp lý, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có nhiều cơ hội tốt hơn trong 120 phút thi đấu. Chúng tôi đã thắng sau loạt luân lưu. Nếu họ có thắng sau loạt luân lưu, tôi sẽ vẫn nói rằng chúng tôi có nhiều cơ hội hơn. Tôi rất vui với sự chuyên nghiệp của các cầu thủ. Họ đã tạo cho chúng tôi một nền tảng tuyệt vời. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ mục tiêu chiến thắng tối nay và các cầu thủ của tôi đã làm hết sức, đến giọt mồ hôi cuối cùng. Mặc dù chúng tôi chỉ có gần 1 ngày để hồi phục và chúng tôi đã phải đá thêm 30 phút tối nay nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và khiêm tốn. Nhưng chúng tôi tin là chúng tôi có thể thắng chung kết”.


HLV Sabella cảm ơn Romero.

Louis van Gaal: “Thua sau loạt luân lưu là kịch bản tồi tệ nhất. Đơn giản là nó cần quá nhiều may mắn và chúng tôi không thua hôm nay. Bạn cần ghi nhiều bàn hơn đối phương, và chúng tôi đã không làm được. Nhưng không chỉ thế ,chúng tôi còn không tạo nhiều cơ hội trong trận, ít hơn mọi trận ở giải này. Tuy nhiên Argentina cũng chẳng khá hơn. Các cầu thủ như Robben, Sneijder, van Persie không có nhiều cơ hội và Messi, Aguero, Lavezzi cũng thế, vì thế hãy nói gì đó về chiến thuật. Chúng tôi đã chơi một giải đấu tuyệt vời. Không ai mong chúng tôi có thể qua vòng bảng nhưng chúng tôi đã làm được, chúng tôi đánh bại Costa Rica và Mexico, và ít nhất chúng tôi hòa Argentina”.
Gia Hưng
Theo FIFA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*