VIDEO: Vừa đi vừa nghe điện thoại, xe máy ngã lăn ra đường

Thứ Bảy, 27/07/2019 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Video được một tài xế ghi lại cho thấy một người đàn ông điều khiển xe máy bằng một tay, tay kia cầm điện thoại để nghe. Khi đến ngã 3 bất ngờ thấy ô tô trước mặt nên đã phanh gấp và mất thăng bằng.
Tạm giam tài xế gây tai nạn giao thông nghiệm trọng làm chết 5 người

Tạm giam tài xế gây tai nạn giao thông nghiệm trọng làm chết 5 người

Chiều 20/6, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với lái xe Trần Đình Trung (35 tuổi, ngụ huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".
Sự việc này được cho là xảy ra tại một ngã ba ở Tp.HCM. Theo những camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, một người đàn ông đang điều khiển xe máy bằng một tay, tay kia cầm điện thoại để nghe. Khi đến ngã 3 bất ngờ thấy ô tôt trước mặt nên đã phanh gấp và mất thăng bằng. Trong lúc cố gắng dừng xe người này lại vô tình vặn tay ga khiến chiếc xe máy lao vọt đi và ngã xuống đường.
May mắn vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản cho người đàn ông này cũng như những người có mặt lúc đó. Theo Nghị định 46/2016 hành vi này bị phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng và có thể bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2-4 tháng nếu gây tai nạn.
Vnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay