Video chia tay của 2 vlogger 'hot' bậc nhất YouTube gây 'sốt' với 17 triệu lượt xem

Thứ Năm, 07/06/2018 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một video chia tay gây sốc đáng kinh ngạc với sự có mặt của hai trong số các vlogger hài kịch lớn nhất YouTube, Liza Koshy và David Dobrik đã thu hút tới 17 triệu lượt xem để dẫn đầu bảng xếp hạng các video thịnh hành hàng đầu trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới.
Liza Koshy, 22 tuổi, nổi tiếng với việc đến các cửa hàng và gây ra những trò nghịch ngợm ngẫu hứng, sau đó đưa ra có những món đồ ngẫu nhiên mà bất cứ ai cũng có thể mua. David Dobrik, 21 tuổi, cũng đã tạo nên tên tuổi cho mình thông qua các vlog hài hước. Kết hợp lại cả hai đang sở hữu tới hơn 21 triệu thuê bao, đưa họ trở thành một trong những cặp đôi quyền lực nhất trên nền tảng YouTube.
Chú thích ảnh
Liza Koshy and David Dobrik trong video chia tay trên YouTube
Cả hai người đã chia tay sáu tháng trước trong một video thô dài hơn 6 phút được tải lên YouTube ngày 5/6.
Sự chia tay của cặp đôi này có thể gây ngạc nhiên cho một số người hâm mộ, bởi cả hai đã tải các video ghi họ diễn cùng nhau trong suốt thời gian qua. Mới chỉ hai tuần trước, Dobrik đã chia sẻ cảnh quay của anh với Koshy và một chú cún con, và trước đó, có một video khác trong đó anh mang cho cô một con khỉ. Nhưng theo cặp đôi, hai người đã phát triển đủ xa để duy trì mối quan hệ không còn hợp lý nữa và đã đến lúc họ cần có một cuộc sống riêng.
"Liza chia tay với tôi vì cô ấy cảm thấy dường như chúng tôi đã xa cách, bởi vì chúng tôi đã rất bận rộn," Dobrik nói.

Sự phổ biến của video trên không hoàn toàn là nhờ những người xem thường xuyên của cặp đôi này mà còn đến từ một số lượng lớn người xem mang tính tò mò. Mặc dù là một video mang nội dung về một cặp đôi chia tay song khi xem video mà Liza Koshy và David Dobrik tạo ra, người xem thấy khá thích thú chứng kiên cặp đôi này đùa giỡn, khóc lóc, hát những lời khen ngợi nhau và nói về cách họ vẫn là những người bạn tốt nhất. Họ tạo ra những trò đùa về bạn trai và bạn gái của nhau trong tương lai.
YouTube thu nhập trái phép dữ liệu về trẻ em

YouTube thu nhập trái phép dữ liệu về trẻ em

Theo đơn khiếu nại YouTube đang nắm giữ hàng chục triệu thông tin cá nhân của 23 triệu người dùng là trẻ nhỏ nhắm đến các trẻ em dưới 13 tuổi, mà không rõ mục đích sử dụng. Hiện, YouTube đang cam kết thanh lọc những nội dung để tránh tình trạng này.
Theo Việt Đức/ Vietnam+
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên