Trên 22.000 phương tiện giao thông vi phạm trong 3 ngày

Thứ Sáu, 19/07/2019 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Cục CSGT(Bộ Công an), trong 3 ngày đầu tiên thực hiện tổng kiểm tra đối với ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô, lực lượng CSGT trên toàn quốc tổng kiểm tra hơn 61.500 phương tiện đã phát hiện và lập biên bản hơn 22.000 phương tiện vi phạm.
Tra cứu phạt nguội ôtô, xe máy vi phạm giao thông thế nào?

Tra cứu phạt nguội ôtô, xe máy vi phạm giao thông thế nào?

Kể từ hôm nay 1/6, người dân điều khiển phương tiện giao thông bao gồm cả ôtô và xe máy có thể tra cứu trực tiếp xem mình có vi phạm giao thông hay không trên website mới của Cục CSGT.
Lực lượng CSGT đã  ra quyết định tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 1.544 trường hợp, tạm giữ 3.348 phương tiện, phạt tiền trên 10 tỷ đồng. Các lỗi vi phạm chủ yếu như vi phạm các quy định về đôi mũ bảo hiểm hơn 8.100 trường hợp; không có hoặc không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực gần 3.400; không có giấy phép lái xe, giấy phép lái xe không do thẩm quyền cấp hơn 2.100 trường hợp.
Ngoài ra,  trong 3 ngày đầu thực hiện tổng kiểm tra đối với ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô, lực lượng CSGT trên toàn quốc đã phát hiện 863 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và 17 trường hợp phát hiện dương tính với chất ma túy.
Vnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay