Nụ hôn từ biệt kiều nữ truyền thông Nhà Trắng của Tổng thống Donald Trump

Thứ Bảy, 31/03/2018 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trao nụ hôn nhẹ nhàng và đầy lịch lãm lên má nữ Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng xinh đẹp Hope Hicks để chào từ biệt khi cô rời khỏi vị trí này.
Trong buổi tiễn đưa nhiều cảm xúc, Tổng thống Trump bắt tay cựu trợ lý Hope Hicks (29 tuổi) tại khuôn viên ở Nhà Trắng trước rừng ống kính của các phóng viên. Tổng thống Trump đã hôn lên má cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng.
Tiếp đó, Tổng thống Trump và cựu trợ lý thân cận Hope Hicks cùng tươi cười trước báo giới rồi bắt tay thêm một lần nữa. Cuối cùng, cả hai cùng quay lưng rời đi theo hướng khác nhau.
Chú thích ảnh
Tổng thống Trump hôn lên má từ biệt cựu trợ lý Hope Hicks. Ảnh: Daily Mail
Theo tờ Daily Mail (Anh), cô Hicks vốn làm việc dưới quyền con gái Tổng thống Trump là Ivanka Trump. Sau đó, đến tháng 1/2015, cô Hope Hicks được mời tham gia đội ngũ vận động tranh cử cho cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016.
Kể từ thời điểm đó, Hicks trở thành trợ lý thân cận của ông Trump, đồng hành cùng ông trong chặng đường vận động tranh cử. Sau khi Tổng thống Trump tuyên thệ nhậm chức, cô Hicks cũng bước chân vào Nhà Trắng.
Chú thích ảnh

Đến ngày 12/9/2017 Tổng thống Trump đã bổ nhiệm Hope Hicks làm Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng. Cô Hope Hicks khi đó đảm nhận chức vụ thay thế ông Anthony Scaramucci, người bị sa thải vào tháng 7 cùng năm, chỉ chưa đầy hai tuần sau khi nhận công việc.
Tờ New York Times cho biết cựu người mẫu Hope Hicks được đánh giá là một trong những trợ lý trung thành, tận tụy với công việc và được Tổng thống Trump tin cậy nhất. Nhận xét về nữ cố vấn trẻ tuổi của mình, Tổng thống Trump đã mô tả cô là người gắn bó với ông “từ những ngày đầu tiên”.
Con dâu trưởng Tổng thống Trump bất ngờ đệ đơn ly hôn

Con dâu trưởng Tổng thống Trump bất ngờ đệ đơn ly hôn

Vợ của Donald Trump Jr. – con trai cả Tổng thống Donald Trump - đã nộp đơn ly hôn lên tòa án tại bang New York đòi chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm.
Hà Linh/Báo Tin tức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên