Melania Trump tức giận 'phản pháo' kẻ nói con trai bị tự kỷ

Thứ Tư, 30/11/2016 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sức chịu đựng của Đệ nhất phu nhân Mỹ tương lai Melania Trump trước tin đồn con trai Barron mắc chứng tự kỷ đã tới giới hạn, khi một đoạn video chỉ ra các biểu hiện lạ của cậu bé 10 tuổi đang được lan truyền nhanh chóng.
Melania Trump đã thuê một luật sư nổi tiếng đại diện cho mình, đồng thời đe dọa có hành động pháp lý với kẻ thực hiện đoạn video nói trên.
Charles J. Harder, luật sư của bà Melania, cho rằng "Tuy đoạn video được gắn tiêu đề là "ngừng bắt nạt" Barron Trump, nhưng trên thực tế nó đã gây kích động và làm tình hình trở nên xấu hơn".
Đoạn video liệt kê một số "dấu hiệu của chứng tự kỷ có thể thấy ở Barron Trump", bao gồm việc cậu bé vỗ tay mà không chạm 2 tay vào nhau. Lý giải điều này, Harder cho biết: "Barron làm như vậy chỉ một lần, sau một ngày dài ở Đại hội Đảng Cộng hòa, còn trong phần lớn thời gian, cậu bé vỗ tay như bình thường".

Vợ chồng Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump và cậu con út Barron Trump. Ảnh: Town and Country

Video cũng cho thấy Barron ngáp và nhăn nhó trong suốt bài phát biểu chiến thắng của cha mình tại Đại hội Đảng Cộng hòa và trong đêm bầu cử. Đại diện của Melania Trump cho biết, cả hai sự kiện đều diễn ra vào đêm muộn, và hành vi của Barron là hoàn toàn bình thường đối với một đứa trẻ 10 tuổi.

Sự việc còn trở nên rắc rối hơn khi diễn viên hài Rosie O'Donnell chia sẻ nó trên Twitter cá nhân, kèm theo chú thích: "Barron Trump tự kỷ ư? Nếu vậy thì đây là cơ hội tuyệt vời để chứng bệnh này được chú ý tới".
Được biết Melania Trump không có ý định kiện Rosie O'Donnell, nhưng luật sư của bà muốn người đăng clip trên YouTube xóa nó và gửi một lời xin lỗi.
Một nguồn tin tiết lộ với trang TMZ, nói rằng Melania cảm thấy bị xúc phạm và bà rất nghiêm túc với việc truy tìm danh tính kẻ đã tung lên mạng đoạn video nếu người này không chủ động gỡ bỏ nó.
Dưới đây là đoạn video đang gây tranh cãi tại Mỹ:

Duy An
Theo TMZ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên